Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xác một thẩm phán nổi trên mặt nước

Thời sự Thứ Sáu, 27/04/2012 12:30:00 +07:00

(VTC News) - Xác vị thẩm phán được phát hiện đang nổi trên mặt nước, cơ thể không bị ngoại lực tác động...

(VTC News) - Xác vị thẩm phán được phát hiện đang nổi trên mặt nước, cơ thể không bị ngoại lực tác động...

Ngày 27/4, tin từ toà án nhân dân huyện La Grai (Gia Lai), gia đình vừa tổ chức mai táng cho ông Nguyễn Việt Hà (35 tuổi) - thẩm phán Tòa án Nhân dân huyện Ia Grai.

Trước đó, vào ngày 23/4, ông Hà đã bỏ nhà đi đâu không rõ, gia đình cũng không hay. Đến ngày 25/4, người dân phát hiện xác ông Hà tại Cầu Sê San, huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum) đang nổi trên mặt nước, trên người chỉ còn chiếc quần lót. Trên cầu là chiếc xe mô tô mang BKS 81B1-1832 và mũ bảo hiểm.

Ngoài ra, gia đình nạn nhân còn cung cấp cho cơ quan Công an một mảnh giấy ghi dòng chữ: “Mày là quỷ đội lốt mặt người”.

Qua giải phẫu tử thi, cơ quan công an cho biết, ông Hà chết do bị ngạt nước, không có dấu hiệu bị ngoại lực tác động cũng như trúng độc. 

Được biết, ông Hà lập gia đình với một giáo viên ở huyện La Grai đến nay đã được 5 năm, vẫn chưa có con. Đồng nghiệp cho biết, ông Hà rất trầm tính, hiền lành, được đồng nghiệp yêu mến.

Ánh Ngân 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin