• Zalo

Xác minh vụ trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 29/06/2021 12:51:00 +07:00

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh trẻ mầm non bị một người phụ nữ ở Thái Bình dùng tay nhét giẻ vào miệng.

Trong clip, sau khi bịt miệng cháu bé bằng giẻ, người phụ nữ còn nắm chặt tay chân để bé không giãy giụa, mặc cho bé khóc.

Đoạn clip khiến nhiều người xem phẫn nộ và xót xa được tài khoản có tên V.D.L chia sẻ. Người này cho rằng vụ việc xảy ra tại nhóm lớp Mầm non ở TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Chị V.D.L - người đăng tải clip này giới thiệu, trước đây mình từng làm việc tại nhóm lớp mầm non này.

Chị V.D.L cho biết, chị chia sẻ sự việc để lên án hành động của người phụ nữ được chủ nhóm lớp nhờ hỗ trợ mình, cũng như nhóm lớp mầm non này.

“Ngày hôm nay khi em viết ra bài này, em suy nghĩ rất nhiều. Em có nên đưa ra pháp luật để trừng trị bạn kia hay không! Tuổi bạn còn quá trẻ và bạn còn là con gái. Nhưng đến 23h tối ngày 27/6, em nhận được cuộc gọi và tin nhắn đe doạ...”, chị L. nói.

Cũng theo chị L., người phụ nữ trong đoạn clip đang theo học tại một trường đại học, và do có quen biết với chủ nhóm lớp nên trong được gọi vào lớp hỗ trợ chị L. ru các cháu ngủ, chứ không làm việc ở nhóm lớp. Trên facebook, chị V.D.L cho hay đại diện phía nhóm lớp đã nhắn tin liên hệ và bày tỏ mong muốn ngồi lại với chị để giải quyết vụ việc.

“Nhiều người khi xem clip nói rằng em thương cháu mà lại để cho bạn trong clip làm như thế, không ngăn cản... Lúc đó em chỉ là làm công ăn lương tại đấy, em có can nhưng không dừng lại...

Theo như chị L. chia sẻ, đoạn clip được chị ghi lại vào 10h34p ngày 4/5, đến ngày hôm nay mới đăng lên vì lo sợ ảnh hưởng đến bản thân, gia đình và công việc tại đây.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi bạo hành trẻ.

Để làm rõ vụ việc, VietNamNet đã liên hệ tới chủ nhóm lớp được nhắc đến trong clip. Tuy nhiên, người này cho hay, hiện rất bận nên từ chối chia sẻ thông tin.

Ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình cho biết, Sở cũng đã nắm được thông tin về vụ việc này và vào cuộc xác minh từ sáng nay 29/6.

“Tôi cũng đã được xem đoạn clip này. Chúng tôi đang cho Phòng GD&ĐT TP Thái Bình xác minh, kiểm tra và báo cáo thông tin này”, ông Hiển nói.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp