Xác minh tin bé trai bị cha đổ nước sôi lên người, gây bỏng nặng

(VTC News) - Lãnh đạo xã Thủy Đông xác nhận có cháu bé bị bỏng nặng do đổ nước sôi (nấu để pha cà phê) lên người, nhưng chưa khẳng định được có phải do bạo hành hay không.

Sáng 22/10, mạng xã hội đăng tải thông tin bé trai 8 tuổi ở huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An bị cha bạo hành, đổ nước sôi lên người, đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

Chiều cùng ngày, trả lời VTC News, ông Phan Vũ Cường - Chủ tịch UBND xã Thủy Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An, cho biết có vụ đổ nước sôi khiến bé trai 8 tuổi bị bỏng nặng xảy ra tại ấp Nước Trong, nhưng chưa đủ căn cứ để kết luận là do bạo hành.

Xac minh tin be trai bi cha do nuoc soi len nguoi, gay bong nang hinh anh 1

Bé trai đang được điều trị tại bệnh viện. 

Bước đầu, gia đình bé cho hay trong quá trình nấu nước sôi để pha cà phê, người nhà đổ nước vào bình thì bình đổ khiến bé bị bỏng. Chúng tôi đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ có hay không việc bé trai bị bạo hành như mạng xã hội đăng tải”, lãnh đạo UBND xã Thủy Đông nói.

Lãnh đạo UBND huyện Thạnh Hóa cũng cho biết, huyện đang chỉ đạo công an và UBND xã vào cuộc điều tra. 

Truy tố gã thầy chùa bị tố đánh đập, ép bé trai xem phim đồi trụy

Truy tố gã thầy chùa bị tố đánh đập, ép bé trai xem phim đồi trụy

Với pháp danh Thiện Lam, ông Đức xây cơ sở tu hành trái phép, mở khóa tu hè trái phép và đánh đập bé trai 11 tuổi, gây thương tích nhiều nơi trên cơ thể.
 
Điều tra nhóm người hành hung ông bố đánh con ở Tiền Giang

Điều tra nhóm người hành hung ông bố đánh con ở Tiền Giang

Nhiều người kéo đến hành hung nam thanh niên khi đoạn clip quay cảnh anh này đánh con cách đây 2 năm được tung lên mạng xã hội facebook.
SONG NGƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU