Xác minh thông tin Phó phòng Hành chính Tỉnh ủy ở Đắk Lắk không có bằng cấp 3

(VTC News) - Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk yêu cầu Văn phòng Tỉnh ủy xác minh thông tin bà B. T. T. - Phó phòng Hành chính - chưa có bằng cấp 3.

Video: Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 9 ở Đắk Lắk

Chiều 14/10, tại Tỉnh ủy Đắk Lắk diễn ra Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 9, ông Nguyễn Cảnh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, công bố các thông tin mới nhất về việc nữ Trưởng phòng Hành chính – Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy, "mượn" bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến.

Xac minh thong tin Pho phong Hanh chinh Tinh uy o Dak Lak khong co bang cap 3 hinh anh 1

 Đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tại Hội nghị giao ban báo chí.

Tại cuộc giao ban, phóng viên báo Người Lao Động đặt câu hỏi, một tài khoản trên mạng xã hội facebook đăng tải bài viết cho rằng bà B. T. T. - Phó phòng Hành chính - Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, chưa có bằng cấp 3. Về vấn đề này, ông Cảnh cho biết sẽ yêu cầu Văn phòng Tỉnh ủy và các cơ quan liên quan xác minh, khi có kết quả chính thức sẽ thông tin với báo chí. 

Đại diện Ban Tuyên giáo xác nhận, đến thời điểm hiện tại chỉ có đơn tố cáo bà Nguyễn Thị Ngọc Ái Sa - Trưởng phòng Hành chính – Quản trị dùng bằng cấp 3 của chị gái và bản tường trình của bà Nguyễn Thị Ngọc Ái Sa. Văn phòng Tỉnh ủy cùng các cơ quan khác đã vào cuộc xác minh, sau khi có kết quả sẽ báo cáo tổ chức để làm các bước tiếp theo.

Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu các đơn vị liên quan làm rõ thông tin vụ bà Ái Sa và thông tin lại cho báo chí để tránh những dư luận trái chiều. 

Nữ Trưởng phòng Tỉnh ủy Đắk Lắc giả hồ sơ chờ 'án' kỷ luật

Nữ Trưởng phòng Tỉnh ủy Đắk Lắc giả hồ sơ chờ 'án' kỷ luật

Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk không cho người phụ nữ này thôi việc và sẽ xử lý nghiêm các sai phạm theo đúng quy định của pháp luật.
Thẩm tra kết nạp Đảng cho trưởng phòng Tỉnh ủy mượn bằng tiến thân: Chỉ xác minh qua đường bưu điện?

Thẩm tra kết nạp Đảng cho trưởng phòng Tỉnh ủy mượn bằng tiến thân: Chỉ xác minh qua đường bưu điện?

Lỗ hổng của quá trình thẩm tra kết nạp Đảng cho bà Ái Sa nằm ở khâu xác minh tại Đảng ủy mà chị ruột bà này sinh hoạt Đảng?
HỮU DANH - THANH HẢI
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU