Xác minh thông tin nhiều xe biển xanh dự đám cưới con Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng

(VTC News) - Tỉnh ủy Sóc Trăng đang xác minh thông tin nhiều xe công chở cán bộ đến dự tiệc cưới của con trai Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh.

Sáng 22/7, ông Trần Ngọc Tuấn - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, ông sẽ yêu cầu các phòng chức năng nắm thông tin liên quan đến đoàn xe biển xanh đi dự đám của cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh.

Cụ thể, chiều và tối 21/7, một số tờ báo thông tin, bà Đào tổ chức đến 4 tiệc rượu diễn ra trong 3 ngày mừng đám cưới cho con trai. Đặc biệt, nhiều xe biển số xanh, biển đỏ chở cán bộ đến dự đám cưới.

Xac minh thong tin nhieu xe bien xanh du dam cuoi con Truong doan DBQH Soc Trang hinh anh 1

Xe biển xanh biển số Sóc Trăng đậu cách đường vào nhà bà Đào khoảng 200m. (Ảnh: NT)

“Hôm qua tôi đi công tác không có ở nhà, không nắm được tình hình đó. Tôi về tôi kiểm tra lại. Còn về quan điểm xe công sử dụng vào mục đích riêng, tỉnh trước giờ luôn nghiêm túc xử lý. Ai sai người đó chịu”, ông Trần Ngọc Tuấn - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng nói.

Chậm xử lý cán bộ dùng xe biển xanh đi dự tiệc: Tỉnh ủy Hậu Giang nói gì?

Chậm xử lý cán bộ dùng xe biển xanh đi dự tiệc: Tỉnh ủy Hậu Giang nói gì?

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, việc xử lý các cán bộ dùng xe biển xanh đi dự tiệc không làm nhanh được, cần có thời gian và đúng quy trình.
Xôn xao dàn xe biển xanh tụ hội trong đám cưới con trai đại gia xứ Huế

Xôn xao dàn xe biển xanh tụ hội trong đám cưới con trai đại gia xứ Huế

Một đám cưới vừa diễn ra tại vùng quê tỉnh TT-Huế đang khiến dư luận, người dân xôn xao về sự “quy tụ” hoành tráng của hàng loạt xe công biển xanh chở quan chức, cán bộ về đây...
THANH TiẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU