• Zalo

Xác minh thông tin người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ ở khu tập thể Hà Nội

Pháp luật Thứ Tư, 10/07/2019 10:32:00 +07:00

Công an phường Quỳnh Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang xác minh, làm rõ thông tin người đàn ông sàm sỡ cô gái ở khu tập thể vào tối 9/7.

Mới đây, mạng xã hội đăng tải thông tin vào khoảng 22h hôm qua (9/7), bé gái khoảng 13 tuổi mặc váy ngắn đang chơi đùa với bạn ở sân khu tập thể Quỳnh Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì xuất hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi đi xe máy ngang qua.

Người này dừng lại và có hành động sàm sỡ bé gái. Ngay khi đó, nạn nhân liền hô hoán người dân ra bắt người đàn ông này và đưa lên công an phường.

nguoi-dan-ong-bi-to-sam-so-co-gai-2

 Người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trẻ.

Về sự việc trên, sáng 10/7, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an phường Quỳnh Mai bác bỏ thông tin nạn nhân là bé gái 13 tuổi.

"Nạn nhân là cô gái khoảng 20 tuổi, khi sự việc xảy ra thì người đàn ông kia đang chờ vợ đi thu tiền cước internet", vị lãnh đạo cho hay.

Ban đầu, tại cơ quan công an, người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ được xác định trú tại đường Minh Khai (Hai Bà Trưng). Tại đây, người này khai rằng anh ta lái xe máy cua và ngã vào chỗ cô gái, sau đó cô gái hoảng hốt tri hô.

"Một số thông tin đăng tải lên trên mạng xã hội cũng chưa chuẩn xác, chúng tôi vẫn đang xác minh làm rõ sự việc", vị lãnh đạo Công an phường Quỳnh Mai cho hay.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều