• Zalo

Xác minh thông tin người đàn ông ở Vĩnh Long bị 'tố' dâm ô học sinh lớp 4

Pháp luật Thứ Hai, 15/04/2019 16:52:00 +07:00

UBND huyện Tam Bình (Vĩnh Long) vừa yêu cầu công an huyện điều tra làm rõ đơn tố cáo người đàn ông có dấu hiệu 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Ngày 15/4, trả lời VTC News ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết, UBND huyện vừa yêu cầu công an điều tra làm rõ đơn tố cáo người đàn ông có dấu hiệu “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo đơn tố cáo do chị V.T.M.D. (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung) gửi lên cơ quan này thì nạn nhân là cháu P.T.M.H. - học sinh lớp 4 tại một trường tiểu học ở huyện Tam Bình (con gái của chị D.)

Cụ thể, ngày 6/4, cháu H. được đưa đến trường để đi thi nhảy xa. Lúc này ông L. cũng đưa con đến trường để chờ đi thi. Trong lúc chờ thầy cô có trách nhiệm đến hướng dẫn địa điểm thi thì cháu H. bị ông L. ôm hôn vào mặt và đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Sau khi nghe con gái kể lại sự việc, chị D. đến trường và yêu cầu được xem lại camera và được nhà trường hẹn làm việc vào ngày 8/4.

“Sau khi xem camera thì ông L. quỳ gối, xin gia đình tôi tha thứ hành vi của mình. Tôi không đồng ý lời xin lỗi của ông L. và ký xác nhận của nhà trường về sự việc sau đó ra về”, chị D. trình bày trong đơn tố cáo.

Sau đó, sự việc được địa phương hòa giải nhưng bất thành.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều