Xác minh thông tin CSGT đánh người vi phạm ở Đắk Lắk

(VTC News) - Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ thông tin về đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cán bộ CSGT tỉnh Đắk Lắk có hành động đánh người vi phạm.

Ngày 17/7, đại diện Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan đang yêu cầu Phòng CSGT xác minh để làm rõ thông tin về đoạn clip tố cáo CSGT đánh người vi phạm.

Liên quan đến vụ việc,Trung tá Nguyễn Quang Vịnh - Trưởng Phòng CSGT (Công an tỉnh Đắk Lắk) cũng cho biết, sau khi xuất hiện đoạn clip nói trên, Phòng CSGT đã chỉ đạo xác minh làm rõ.

“Hiện chúng tôi đã chỉ đạo phòng xác minh nội dung video xuất hiện trên mạng. Quan điểm của chúng tôi là nếu xác minh cán bộ CSGT có sai phạm sẽ xử lý nghiêm”, trung tá Vịnh cho hay.

Xac minh thong tin CSGT danh nguoi vi pham o Dak Lak hinh anh 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ngày 16/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip cho rằng một chiến sĩ CSGT đã đánh người vi phạm.

Chiến sỹ công an xuất hiện trong đoạn clip là thượng úy L.D.A.T thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk. Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 15/7 trên đường Hồ Chí Minh (thuộc huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk).

Ghi nhận trong clip, một chiến sĩ CSGT mời người vi phạm vào làm việc thì người này hỏi lại: "Anh đã chào em chưa?"

Ngay lập tức, chiến sĩ CSGT này đã vung mạnh tay từ dưới lên theo hướng mặt của người vi phạm đồng thời lẩm bẩm: "Chào nè, chào nè". Khi người vi phạm nói: "Đấy, anh đánh tôi nhé!" thì chiến sĩ CSGT này nói: "Ai đánh em?"

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Chiến sỹ CSGT kể lại phút quên mình cứu người trong đám cháy ngùn ngụt

LỆ DUYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU