Xác minh thông tin cháu bé bị bố dượng hành hung dã man tại Thanh Hóa

(VTC News) - Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, do ham chơi không nấu ăn cho bố mẹ, cháu bé tại Thanh Hóa bị bố dượng hành hung với nhiều thương tích trên cơ thể.

Tối 19/5, một tài khoản facebook chia sẻ hình ảnh một cháu bé có nhiều thương tích trên cơ thể. Kèm theo hình ảnh, tài khoản facebook này cho biết, sự việc xảy ra ở Triệu sơn, Thanh Hóa.

Cháu bé bị bố dượng đánh không thương tiếc vì chiều nay cháu đi đá bóng về mà không ở nhà nấu ăn cho bố mẹ”, thông tin đăng tải trên facebook.

Xac minh thong tin chau be bi bo duong hanh hung da man tai Thanh Hoa hinh anh 1

Thông tin cháu bé ở Thanh Hóa bị cha dượng hành hung đăng tải trên facebook. (Ảnh chụp màn hình) 

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin trên nhận được hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số các bình luận đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi bạo hành trẻ em của người bố dượng. Nhiều chủ tài khoản facebook còn nhờ cộng đồng mạng tìm địa chỉ cụ thể của người cha dượng để tìm đến “xử” người đàn ông này.

Tuy nhiên, một số tài khoản facebook cũng cho rằng, hình ảnh trong bài viết được cắt ghép từ 1 clip phản ánh sự việc xảy ra ở Trung Quốc. Mục đích chủ tài khoản facebook khi đưa hình ảnh và thông tin trên là nhằm mục đích “câu like, câu view” mà thôi.

Liên quan đến sự việc, sáng 20/5, trả lời VTC News, Thượng tá Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công huyện Triệu Sơn cho biết: “Ngay sau khi nắm được thông tin trên facebook, Công an huyện Triệu Sơn triển khai xác minh sự việc.

Chúng tôi đang yêu cầu toàn bộ lực lượng công an xã, thị trấn ở huyện Triệu Sơn vào cuộc để xác minh xem có sự việc cha dượng hành hung cháu bé như trên facebook nêu hay không”.

Biếng ăn, bé gái 1 tuổi bị mẹ nuôi ở Sài Gòn đánh gãy chân

Biếng ăn, bé gái 1 tuổi bị mẹ nuôi ở Sài Gòn đánh gãy chân

Do biếng ăn, bé gái 1 tuổi ở Sài Gòn bị mẹ nuôi dùng khúc gỗ đánh gãy chân, qua giám định nạn nhân bị thương tật 58%.
 
 
Cãi nhau với vợ cũ, chồng lôi con trai 5 tuổi ra tát đôm đốp

Cãi nhau với vợ cũ, chồng lôi con trai 5 tuổi ra tát đôm đốp

Trong khi cãi vã với người phụ nữ, người đàn ông tát đôm đốp vào má bé trai khiến bé khóc sặc sụa rồi lớn tiếng thách thức vợ cũ.
Hoàng Dũng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU