• Zalo

Xác minh clip sư cô đánh liên tiếp vào mặt tiểu ni trong chùa ở TP.HCM

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 11/06/2020 19:39:00 +07:00
(VTC News) -

Mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài gần 3 phút, ghi lại hình ảnh một sư cô liên tục tát mạnh nhiều lần vào mặt một tiểu ni.

Chiều 11/6, Công an Quận 4 (TP.HCM) xác nhận, đơn vị đã nắm được vụ việc một ni cô đánh tiểu ni tại chùa L.N. (đường Tôn Đản, Phường 4, Quận 4) và đang điều tra xác minh làm rõ để xử lý, đồng thời sẽ thông tin sau khi có kết quả kiểm tra.

Theo nội dung clip, sư cô liên tục chửi bới một tiểu ni vì cho rằng đã nói dối mình nhiều lần, và yêu cầu một bé trai giữ tay tiểu ni này rồi tát liên tục vào mặt. Không chỉ tát, sư cô này còn lấy tay giật tóc và đe doạ sẽ đánh tiếp.

Xác minh clip sư cô đánh liên tiếp vào mặt tiểu ni trong chùa ở TP.HCM - 1

Hình ảnh ghi lại cảnh sư cô liên tục đánh vào mặt tiểu ni. (Ảnh cắt từ clip)

Trong lúc đánh tiểu ni, sư cô lớn tiếng quát tháo: "Sư phụ nói với con, sư phụ ghét nhất là nói láo mà tại sao con lại nói láo sư phụ hoài vậy".

Dù tiểu ni này liên tục khóc lóc van xin, nhưng sư cô vẫn đánh liên tục vào hai bên má của tiểu ni.

Sư cô vừa đánh tiểu ni vừa cảnh cáo đứa trẻ bên cạnh: "Nhớ những gì hôm nay sư phụ hành hạ nó nghe chưa, con xạo là con gấp đôi nó nghe chưa".

Sau khi xuất hiện đoạn clip, đại diện Giáo hội Phật giáo TP.HCM cho biết, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo TP.HCM đã nắm được sự việc và giao cho đơn vị liên quan xác minh, xử lý nghiêm khắc sư cô đánh tiểu ni trong clip.

Trong khi đó, Luật sư Trần Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội Luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM) cho hay, Chi hội đang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 4 để nắm vụ việc.

Hội bảo vệ trẻ em TP.HCM sẽ có văn bản đề nghị cơ quan chức năng giám định thương tật và xử lý theo quy định.

Nhật Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xác minh clip sư cô đánh liên tiếp vào mặt tiểu ni trong chùa ở TP.HCM" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin