Xác minh clip CSGT Hải Phòng bị lăng mạ sau khi xử lý cán bộ hải quan vi phạm giao thông

(VTC News) - Sau khi lập biên bản xử lý một người được cho là cán bộ hải quan vi phạm về nồng độ cồn, lực lượng CSGT Hải Phòng bị một số đối tượng lạ đến chửi bới, lăng mạ.

Video: CSGT Hải Phòng bị lăng mạ khi làm nhiệm vụ ở Hải Phòng

 

Ngày 16/1, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh về một số đối tượng lạ đến chửi bới, thách thức, lăng mạ lực lượng CSGT Hải Phòng.

Theo hình ảnh từ clip, một người đàn ông đi xe ô tô con đến khu vực tổ CSGT đang làm nhiệm vụ và lớn tiếng: “Tuấn Anh đâu rồi, Tuấn Anh ơi”.

Sau đó, người đàn ông tay cầm điếu thuốc đi qua đi lại, chỉ tay về phía một cán bộ CSGT và lớn tiếng quát tháo với những lời lẽ khiếm nhã.

Xac minh clip CSGT Hai Phong bi lang ma sau khi xu ly can bo hai quan vi pham giao thong hinh anh 1

  Người đàn ông mặc áo trắng chỉ tay về phía CSGT và buông lời lăng mạ, thách thức. (Ảnh cắt từ clip)

“Ở Hải Phòng tao chưa bao giờ bị một trường hợp nào như hôm nay Tuấn Anh ơi… Ở Hải Phòng 20 năm nay tao chưa bao giờ bị nhục như thế này. Lần đầu tiên trong đời” – người đàn ông này nói.

Chưa hết, người này còn đe dọa: “Báo cáo với mày nhé, mày sẽ không còn có cơ hội được làm cán bộ CSGT nữa đâu Tuấn Anh ạ”.

Thậm chí, người đàn ông này còn thách thức: “Anh sẽ chơi với em đến cùng Tuấn Anh ạ. Anh sẽ chơi với em đến cùng luôn”.

Trong một clip khác, một người đàn ông tiến về phía tổ công tác đang làm nhiệm vụ và nói: “Cho hỏi ai là Tuấn Anh ở đây?”. “Dạ em!” – vị cán bộ CSGT trả lời.

Người đàn ông này tiếp: “Mày không biết tao là ai à, hả?” và buông lời chửi bới. Thấy vậy, người đàn ông mặc áo trắng tiến đến can ngăn và đẩy người này ra chỗ khác.

Xac minh clip CSGT Hai Phong bi lang ma sau khi xu ly can bo hai quan vi pham giao thong hinh anh 2

 Người đàn ông mặc áo khoác đen, đầu đội mũ lưỡi trai, tay cầm điện thoại tiến về chỗ cán bộ CSGT đe dọa, sau đó một số người khác can ngăn. (Ảnh cắt từ clip)

Xac minh clip CSGT Hai Phong bi lang ma sau khi xu ly can bo hai quan vi pham giao thong hinh anh 3

  Người đàn ông mặc bộ vest được cho là một cán bộ ngành Hải quan. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, vụ việc xảy ra vào tối 14/1, tại khu vực ngã tư cầu vượt đường Nguyễn Bỉnh Khiêm giao cắt với đường Lê Hồng Phong (làn đường thuộc quận Hải An, Hải Phòng).

Thời điểm này, tổ công tác thuộc Đội 4 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP Hải Phòng) làm nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn đối với các lái xe.

Trong khi làm nhiệm vụ, tổ công tác kiểm tra nồng độ cồn của một người được cho là cán bộ hải quan vi phạm về nồng độ cồn. Tổ công tác lập biên bản xử lý, người vi phạm chấp hành, không có ý kiến gì. Sau đó, một số đối tượng lạ xuất hiện và có những lời nói khiếm nhã với lực lượng đang làm nhiệm vụ.

Hiện, vụ việc đang được tổ công tác báo cáo lên cấp trên để xác minh, xử lý.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này!

>>> Đọc thêm: Bắt giữ kẻ côn đồ tấn công CSGT trên cầu vượt đẹp nhất Hải Phòng

Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU