Xác định nguyên nhân mẹ bầu ôm 2 con nhỏ nhảy cầu tự tử ở Nghệ An

(VTC News) - Nguyên nhân ban đầu được xác định nghi là do mâu thuẫn với chồng và buồn chuyện gia đình nên chị V. đã nghĩ quẩn, dẫn đến chuyện đau lòng.

Liên quan đến vụ việc mẹ bầu ôm 2 con nhỏ nhảy cầu tự tử ở Nghệ An, tối 3/9, ông Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định nghi là do mâu thuẫn với chồng và buồn chuyện gia đình nên chị V. đã nghĩ quẩn, dẫn đến chuyện đau lòng nói trên.

Theo ông Hoà, chị V. sinh ra ở xã Diễn Tháp (Diễn Châu), kết hôn với anh Võ Văn H. ở xã Thọ Thành (huyện Yên Thành). Chứng kiến cảnh vợ và con tử nạn, anh H. không tin nổi sự thật, đã khóc ngất trên bờ.

Xac dinh nguyen nhan me bau om 2 con nho nhay cau tu tu o Nghe An hinh anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc. 

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, vào trưa cùng ngày, chị Chu Thị V. (SN 1992, ngụ xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu) chở 2 con nhỏ là cháu Võ Thị C. (SN 2013) và Võ Gia H. (SN 2014) lên cầu Diễn Hoa (giáp ranh giữa xã Diễn Hoa và Diễn Ngọc).

Sau đó, người dân hoảng hốt phát hiện chị V. bỏ lại xe máy trên cầu, rồi ôm 2 con nhảy xuống sông tự tử. Sự việc xảy ra bất ngờ nên người dân không kịp can ngăn. Ngay sau đó, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành tìm kiếm các nạn nhân.

Video: Công an lao mình xuống sông cứu người phụ nữ nhảy cầu tự tử ở Hà Tĩnh

Sau nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm, thi thể chị V. và cháu H. được tìm thấy, còn cháu C. vẫn đang mất tích. Được biết, chị V. đang mang thai được 3 tháng.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu C. 

>>> Đọc thêm: Mẹ bầu ôm 2 con nhỏ nhảy cầu tự tử ở Nghệ An

An Nhiên
Bình luận