Xác định nguyên nhân học sinh lớp 3 ở Quảng Ninh thiệt mạng sau khi ngã tại trường

(VTC News) - Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân em học sinh lớp 3 chết sau khi ngã ở lớp là do gãy đốt sống cổ.

Liên quan vụ việc học sinh lớp 3 trường Tiểu học Cẩm Thạch (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) chết sau khi bị ngã ở trường, chiều 10/9, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, qua khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định nguyên nhân cái chết của em học sinh này là do gãy đốt cổ.

Xac dinh nguyen nhan hoc sinh lop 3 o Quang Ninh thiet mang sau khi nga tai truong hinh anh 1

Ảnh minh họa. 

Cũng theo Công an Quảng Ninh, trước đó, khoảng 7h10 cùng ngày, em N.T.T (SN 2011, học sinh lớp 3, trường Tiểu học Cẩm Thạch), đến lớp học tiết buổi sáng tại phòng học số 9, tầng 2 thuộc khu nhà ba tầng của trường. Trước giờ vào lớp học, T. chơi trò chơi với các bạn cùng lớp.

Trong quá trình chơi và đuổi nhau, T. chạy từ trong lớp về phía cửa chính lớp học và tự ngã ngửa ra phía sau, đầu đập xuống nền lớp học. Giáo viên và học sinh trong lớp sơ cứu và đưa T. đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả nhưng T. không qua khỏi.

Khoảng 8h ngày 10/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cẩm Phả tiếp nhận tin báo về vụ việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cẩm Phả, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp Viện kiểm sát nhân dân khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập tài liệu làm rõ tai nạn trên.

Hiện, Công an tỉnh chỉ đạo Công an TP Cẩm Phả tiếp tục phối hợp điều tra vụ việc.

Nam sinh lớp 6 bị cột đỡ sào nhảy cao cắm trúng đầu chuyển lên Bệnh viện Việt Đức

Nam sinh lớp 6 bị cột đỡ sào nhảy cao cắm trúng đầu chuyển lên Bệnh viện Việt Đức

Bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong tình trạng tỉnh táo, không yếu liệt, đã được phẫu thuật ở tuyến dưới.
Học sinh lớp 3 ở Quảng Ninh thiệt mạng sau khi ngã tại trường

Học sinh lớp 3 ở Quảng Ninh thiệt mạng sau khi ngã tại trường

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang điều tra, làm rõ vụ học sinh lớp 3, trường Tiểu học Cẩm Thạch bị ngã và qua đời sau đó.
Nguyễn Huệ - Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU