• Zalo

Xác định nghi phạm hành hung chủ xe khách ở Thái Bình giữa ban ngày

Bản tin 113 Chủ Nhật, 13/12/2020 12:00:00 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Tiền Hải, Thái Bình xác định được nhóm người đánh chủ xe khách phải nhập viện và đang tập trung điều tra, làm rõ vụ việc.

Sáng 13/12, trả lời VTC News, đại diện Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết, đơn vị đã xác định được kẻ đánh anh Nguyễn Minh Lập phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Anh Lập là chủ xe khách 29 chỗ chạy tuyến cố định từ bến xe Nam Trung (huyện Tiền Hải) đến bến Yên Nghĩa (Hà Nội) và ngược lại.

Công an huyện Tiền Hải đã triệu tập nhóm nghi phạm, lấy lời khai điều tra, làm rõ. Ngoài ra, người bị hại cũng được đưa đi giám định thương tích để xác định tỷ lệ thương tật.

Xác định nghi phạm hành hung chủ xe khách ở Thái Bình giữa ban ngày - 1

Anh Lập bị đánh phải nhập viện.

Trước đó, theo phản ánh của anh Lập, những ngày gần đây, tại khu vực gần bến xe huyện Tiền Hải (Thái Bình) xuất hiện nhóm người đi xe máy, vô cớ chặn đầu xe khách của anh, tay cầm hung khí, chửi bới lái, phụ xe, đe dọa hành khách không cho xe lưu thông.

Sáng 10/12, xe khách của anh vừa di chuyển từ bến xe xã Nam Trung (huyện Tiền Hải) đi Hà Nội thì bị một ô tô con lạng lách, chặn đầu. Đến địa phận xã Nam Hà (huyện Tiền Hải), gặp đoạn đường đang sửa, những người trên xe con dừng lại giữa đường thay lốp xe.

Anh Lập xuống xe đề nghị họ cho lách qua để không gây ùn tắc giao thông, nhưng những người này không đồng ý nên xảy ra lời qua tiếng lại. Sau đó, anh Lập và phụ xe bị những người trên lao vào đánh, đấm.

Anh Lập bị một người cầm thanh kim loại đập nhiều nhát vào đầu khiến anh phải nhập viện điều trị trong tình trạng đa chấn thương, đặc biệt bị thương ở vùng đầu.

Sáng 6/12, xe của anh Lập đang đi trên đường theo hướng Tiền Hải - Hà Nội, khi đến khu vực TP Thái Bình thì bị 2 người lạ mặt đi xe máy không biển số, dùng đá ném vỡ kính chắn gió bên lái xe. Sau khi sự việc xảy ra, anh Lập đưa xe về Công an TP Thái Bình trình báo, kèm theo camera hành trình lưu lại sự việc.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin