Xác định danh tính thanh niên bỏ lại 34 triệu nhảy xuống hồ

Thi thể thanh niên để lại xấp tiền rồi gieo mình xuống hồ Xã Đàn đã được tìm thấy và xác định danh tính.

Trung tá Trần Văn Hiền - Phó công an phường Nam Đồng cho biết, gần 9h sáng 4/9, đội thợ lặn do gia đình tự thuê đã tìm thấy được thi thể của nam thanh niên nhảy xuống hồ tối hôm trước. Thi thể nằm ở giữa hồ, cách bờ 40 m.

Nạn nhân là Phạm Tuấn Vũ (sinh năm 1984) ở phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Anh Vũ đang là lao động tự do, đã có vợ và một con gái 2 tuổi.

Ngay sau đưa nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng đã kiểm tra pháp y sau đó bàn giao cho gia đình đưa về an táng.
              Cuộc tìm kiếm thanh niên bất ngờ nhảy xuống hồ Xã Đàn 

Cuộc tìm kiếm thanh niên bất ngờ nhảy xuống hồ Xã Đàn 


Khá nhiều người dân tụ tập quanh hồ Xã Đàn để theo dõi đội tìm kiếm mà gia đình tự thuê.

15h ngày 3/9, anh Vũ tới quán cafe Valeto số 9 phố Hồ Đắc Di gọi cốc sinh tố sau đó lên trên tầng 2 nằm ngủ. Gần 19h thanh niên này quay xuống sau đó gọi thêm cafe và ngồi xem đánh cờ tới gần 20h thì gọi thanh toán tiền.

Anh Vũ trả tiền mệnh giá lớn, nhân viên phải tìm tiền lẻ nhưng sau đó anh này không nhận lại mà đi ra ngoài quán và tung xấp tiền còn lại trên tay lên trời. Thấy vậy nhân viên quán và người đi đường xúm lại nhặt giúp nhưng khi gom lại được số tiền thì đã thấy anh Vũ đang bơi ra hồ rồi chới với dưới nước.

15 phút sau khi nhận được tin báo, cảnh sát 113, cảnh sát PCCC đã có mặt sử dụng thuyền, lưới, các thiết bị hiện đại cùng hơn 10 chiến sĩ xuống hồ để tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến 0h45 ngày 4/9, do trời tối, diện tích hồ rộng và khó xác định được vị trí của người thanh niên nên lực lượng chức năng rút quân để cho lực lượng công an và dân phòng phường Nam Đồng bảo vệ hiện trường.

Thời điểm này, một gia đình đã tới công an phường Nam Đồng xác nhận thân nhân. Đối chiếu một số thông tin và chiếc nhẫn để lại hiện trường, gia đình linh cảm chính xác đây là người thân của họ. Ngay trong đêm, gia đình đã thuê đội tìm kiếm và gần 9h sáng, thi thể nạn nhân đã được đưa lên bờ.

Theo Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN