• Zalo

Xác định danh tính kẻ tung tin 'bắt được nàng tiên cá 48kg'

Pháp luậtThứ Tư, 23/12/2015 12:30:00 +07:00

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam phối hợp cùng Phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công an tỉnh Quảng Nam đã mời đối tượng tung tin nàng tiên cá lên làm việc

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam phối hợp cùng Phòng An ninhChính trị nội bộ - Công an tỉnh Quảng Nam đã mời đối tượng tung tin nàng tiên cá lên làm việc.

Sáng nay (23/12), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam cho biết đã xác định được người viết câu chuyện “Quảng Nam ngư dân bắt được nàng tiên cá”, đăng trên trang mạng Quảng Nam Online (quangnamonline.com.vn) là Phạm Đắc Hậu (SN 1988, ngụ xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng Nam).
Thông tin trong bài viết trên không có dấu hiệu gì là thật, nhưng nhiều người vẫn chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng <a href='http://vtc.vn/xa-hoi.2.0.html' >xã hội</a>.
Thông tin trong bài viết trên không có dấu hiệu gì là thật, nhưng nhiều người vẫn chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. 
Sở Thông tin và Truyền thông cho biết đã phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công an tỉnh Quảng Nam mời Hậu lên làm việc và người tung tin phát hiện nàng tiên cá này đã thừa nhận hành vi của mình là không đúng.

Hậu khai đã lấy hình ảnh một cô gái trên mạng để “chế” ra câu chuyện ngư dân ở xã Tam Anh Nam bắt được nàng tiên cá 48kg với mục đích tiêu khiển.

Hiện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam đang hoàn thiện các thủ tục để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như đã thông tin, vài ngày nay, trên trang mạng có địa chỉ quangnamonline.com.vn đăng tải bài viết có nội dung ngư dân tại xã Tam Anh Nam bắt được nàng tiên cá nặng 48kg, khiến dư luận xôn xao.

Điều đáng nói, thông tin trong bài viết trên không có dấu hiệu gì là thật, nhưng nhiều người vẫn chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Video: Thủy quái dài nhất hành tinh

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: