• Zalo

Xác định 9 nhà vô địch giải bóng bàn GamaLift

Hậu trường Chủ Nhật, 26/07/2020 23:04:26 +07:00

(VTC News) - Giải bóng bàn tranh cúp GamaLift kết thúc tối 26/7 với 9 bộ huy chương được trao.

Diễn ra quá hấp dẫn, căng thẳng, các trận chung kết ở 4 nội dung của Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift đã kéo dài tới hơn 3 tiếng so với dự kiến ban đầu của Ban tổ chức. Kết thúc giải vào tối 26/7, Ban tổ chức đã trao 9 bộ huy chương ở các nội dung.

Ở nội dung đồng đội khối Xây dựng, giải nhất đã được trao cho đội trường Đại học Xây dựng 1. Nội dung đồng đội nam khối Báo chí, giải nhất đã được trao cho Báo Công an nhân dân. Nội dung đơn nam dưới 45 tuổi khối Xây dựng, giải nhất được trao cho VĐV Vũ Hữu Trí (Ban Tổ chức trung ương).

Xác định 9 nhà vô địch giải bóng bàn GamaLift  - 1

Trao giải nội dung đồng đội.

Giải nhất nội dung đơn nam trên 45 tuổi khối Xây dựng, giải Nhất được trao cho VĐV Vũ Minh Quang. Giải nhất đơn nam dưới 45 tuổi khối Báo chí được trao cho VĐV Đỗ Tuấn Anh (Báo Công an nhân dân); đơn nam trên 45 tuổi khối báo chí là VĐV Phạm Hoàng Hải (Bộ Thông tin&Truyền thông); giải nhất nội dung đôi nam nữ khối Báo chí là cặp Ngọc Hải – Lan Hương (Báo Hà Nội mới – Đài PTTH Hà Nội); giải nhất nội dung đôi nam nữ khối Xây dựng là cặp Vũ Thọ - Nguyễn Thị Ngọc (Đại học Kiến trúc Hà Nội); giải nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về VĐV Vũ Văn Vượng – Vũ Hữu Trí (Ban tổ chức trung ương).

Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội – ông Tô Quang Phán cho biết: “Sau 2 ngày thi đấu với chất lượng chuyên môn cao, căng thẳng, nhiều cung bậc cảm xúc, Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ nhất năm 2020 đã khép lại. Giải thực sự đã đáp ứng được nguyện vọng thi đấu, cọ xát và thưởng thức của người hâm mộ Bóng bàn thủ đô và của những người yêu thích môn Bóng bàn đang làm việc trong lĩnh vực Báo chí và Xây dựng – Kiến trúc”.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội cũng đánh giá những cuộc đấu tại giải đã góp phần làm nên một giải đấu sôi động, chất lượng cao. “Giải đạt được sự thành công tốt đẹp như vậy là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao của nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, những người yêu thích bộ môn Bóng bàn”, ông Tô Quang Phán nói và cảm ơn Công ty cổ phần Thang máy GamaLift với tình yêu thể thao, tình yêu Bóng bàn và tình cảm, trách nhiệm với thủ đô, đã tổ chức, đài thọ toàn bộ kinh phí cho giải.

Sâm Lượng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều