Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xác định 4 đội bóng mạnh nhất Festival bóng đá học đường U13

(VTC News)- 4 đội bóng mạnh nhất đã được xác định để bước chân vào bán kết Festival bóng đá học đường U13.

Ở lượt trận cuối cùng của vòng đấu bảng, cục diện hai bảng A và C hầu như đã ngã ngũ khi cả hai đội bóng của chủ nhà Hà Nội là Phú Đô và Ngọc Lâm đều có hai trận thắng và phải gặp đối thủ tương đối yếu.

Trong khi đó, bảng B khá phức tạp khi Nguyễn Thị Định mặc dù đã có 2 trận thắng, nhưng lại phải đối đầu với Huỳnh Thúc Kháng vừa phải nhận trận thua tức tưởi trước đó và đang rất quyết tâm thắng bằng mọi giá để đoạt chiếc vé vào bán kết.
              Xác định những đội bóng mạnh nhất vào bán kết Festival bóng đá học đường U13

Xác định những đội bóng mạnh nhất vào bán kết Festival bóng đá học đường U13

Chiếc vé dành cho đội nhì bảng có thành tích xuất sắc là cửa thoát cuối cùng của đội bóng đến từ TP.HCM Hoa Lư khi đã có trong tay 3 điểm từ trận thắng Lương Định Của (Nha Trang) trong lượt đấu đầu tiên, và chỉ phải chạm trán với Lê Lợi (Đà Nẵng).


Hai đội bóng đến từ Hà Nội đều có trận thắng thứ 3 để dõng dạc bước vào bán kết. Trong khi đó, đội bóng được đánh giá là ứng cử viên của chức vô địch Nguyễn Thị Định - sau 2 trận toàn thắng đã bất ngờ thảm bại với tỷ số 4-8 trong trận đấu mà cả 2 thủ môn của đội đều lần lượt phải rời sân, nhường lại ngôi nhất bảng cùng vé vào bán kết cho đối thủ là Huỳnh Thúc Kháng, và chiếc vé còn lại cho đội bóng đồng hương nhưng bị đánh giá thấp hơn nhiều là Hoa Lư do có hiệu số thấp hơn (-2 so với +4).

Lượt đấu cuối cùng của vòng bảng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 400 khán giả đội nắng đến sân. Ngoài đông đảo người dân của phường Phú Đô, các học sinh trường Phú Đô còn có đại diện của địa phương, cùng các cổ động viên đến từ Ngọc Lâm (Hà Nội).

Các đội bị loại đều sẽ ở lại Hà Nội 1 ngày để đưa các cháu đi thăm thú thủ đô, viếng lăng Bác, thăm Hồ Gươm, Hồ Tây... và cho các cháu dự khán hai trận bán kết.

Kết quả ngày thi đấu 5/6

Ngọc Lâm 3-1 Âu Cơ

Nghi Long 1-1 Bình Thủy
Hoa Lư 3-2 Lê Lợi
Hưng Đồng 0-1 Thốt Nốt
Nguyễn Thị Định 4-8 Huỳnh Thúc Kháng
Phú Đô 4-0 Lương Định Của

Lịch thi đấu 6/6

Âu Cơ - Phú Đô
Huỳnh Thúc Kháng - Ngọc Lâm

Văn Nhân

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN