Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xác chết hồi sinh

 
Sau khi hồi sinh trong cuộc thí nghiệm bí mật của tập đoàn Umbrella, Alice  giờ đây đã có được sức mạnh siêu đẳng. Trong khi T-Virus vẫn lây lan nhanh chóng ra khắp toàn cầu, huỷ diệt thế giới loài người, biến họ thành những zombie gớm ghiếc. Alice luôn bị truy lùng bởi các khoa học gia trong tập đoàn Umbrella bởi máu của cô chính là phương thuốc chữa trị cho dịch gây ra bởi T-Virus.

Cuộc hành trình đưa Alice đến tận sa mạc Nevada, nơi cô liên kết cùng những người bạn cũ là Carlos (Oded Fehr) và L.J. ( Mike Epps). Họ lên kế hoạch tấn công vào tập đoàn Umbrella để phá tan những cuộc thí nghiệm man rợ trên con người. Cuộc chiến giữa siêu anh hùng Alice với sinh vật lai ghép khủng khiếp gần như không-thể-bị-tiêu-diệt chính thức bắt đầu...

Dựa trên trò chơi phiêu lưu, hành động, kinh dị rất nổi tiếng cùng tên, phần một của Resident Evil  ra rạp vào năm 2002 đã gây nên một cơn sốt không chỉ trong giới “nghiện” điện ảnh mà còn làm hài lòng các game thủ từng chơi qua trò chơi này. Chúng ta sẽ gặp lại nhân vật nữ anh hùng Alice ( Milla Jovovich) qua phần ba “Xác chết hồi sinh”, đây cũng là phần cuối trong loạt phim Resident Evil.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN