• Zalo

Xác chết dưới cống:Bắt nhân chứng duy nhất

Pháp luật Thứ Hai, 15/04/2013 12:40:00 +07:00

(VTC News) – Công an Vĩnh Phúc đã bắt giữ nhân chứng duy nhất trong vụ xác chết dưới cống gây rúng động dư luận để phục vụ điều tra.

(VTC News) – Công an Vĩnh Phúc đã bắt giữ nhân chứng duy nhất trong vụ xác chết dưới cống gây rúng động dư luận để phục vụ điều tra.

Sáng 15/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã bắt thêm 2 người trong vụ án mạng xảy ra tại phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc gây chấn động dư luận trong tháng 3 vừa qua.

Theo đó, 2 người này là Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986, ở phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên) bị bắt ngày 12/4 về hành vi Không tố giác tội phạm và Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992, trú tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) bị bắt ngày 10/4 về hành vi Che giấu tội phạm.

Nguyễn Văn Hiệp chính là em họ và là người trực tiếp đi cùng với nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh đêm 14/3, rạng sáng 15/3.

Nguyễn Văn Hiệp. 

Tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, đêm 14/3, Hiệp và Tuấn Anh cả hai ra Quán Tiên (ở TP Vĩnh Yên) để ăn đêm. Từ đây đã xảy ra mâu thuẫn giữa anh Tuấn Anh và nhóm thanh niên. Nhóm người này đuổi đánh, dẫn tới cái chết của anh Tuấn Anh.

Sau khi sự việc xảy ra, Hiệp dắt xe máy rồi về nhà ngủ. Theo người nhà anh Tuấn Anh, từ sau hôm xảy ra vụ án, Hiệp cũng “không nói năng gì”.

Sau khi phát hiện thi thể nạn nhân Tuấn Anh, Hiệp nhiều lần được mời lên công an làm việc và được trả về.

Nhiều nguồn tin cho biết, sau khi án mạng xảy ra, Hiệp có uống bia với nhóm sát thủ đã bị bắt. Trong khi đó, người bị bắt cùng Hiệp là Nguyễn Anh Tuấn, được giao nhiệm vụ trông coi ngôi nhà 4 tầng màu vàng tại phường Hội Hợp -  nơi các nhóm người trú ẩn sau khi gây án.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thủy Trần
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều