• Zalo

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thử sức kinh doanh

Hậu trườngThứ Tư, 12/01/2022 20:51:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi giải nghệ, chuyển sang làm HLV, nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh quyết định trở thành đại diện thương hiệu CarOn.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ: “Tôi đam mê bắn súng và các môn thể thao tốc độ trong đó có niềm đam mê đặc biệt với ô tô. Tôi cảm thấy vinh dự và may mắn khi được đồng hành, trở thành gương mặt đại diện của CarOn. Hy vọng mọi thành viên CarOn Holdings sẽ luôn cùng nhau đoàn kết để hướng tới sự phát triển bền vững, đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Tôi hy vọng CarOn Holdings sẽ thích ứng và đáp ứng được sự phát triển đi lên của thị trường ô tô Việt Nam, để từ đó chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn, luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng. Còn với người tiêu dùng, khách hàng, mỗi lần nhắc đến CarOn Holdings là nói tới sự tận tình, chu đáo, uy tín”. 

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thử sức kinh doanh - 1

Hoàng Xuân Vinh (trái) ký hợp đồng để chính thức trở thành đại diện thương hiệu.

Tại buổi lễ, lãnh đạo CarOn Holdings tin tưởng thành công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trong thể thao cùng với niềm đam mê về ô tô, sẽ là các cơ sở quan trọng để kỷ lục gia Olympic Hoàng Xuân Vinh thành công trong lĩnh vực mới.

Anh Hoàng Xuân Vinh sẽ luôn là tấm gương về nhân cách, sự bền bỉ, nỗ lực “bắn đâu trúng đó” để truyền cảm hứng tới khách hàng, đối tác và các cổ đông của CarOn Holdings. Vì thế chúng tôi tin tưởng anh Vinh sẽ tiếp tục toả sáng trong vai trò mới và CarOn sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh Vinh nói riêng cũng như thể thao Việt Nam nói chung, nhất là tại SEA Games tới”, Giám đốc hệ thống dịch vụ tô tô CarOn-Phạm Hồng Kiêu chia sẻ.

CarOn Holdings được biết đến là một hệ sinh thái doanh nghiệp về công nghệ-dịch vụ-tài chính-thương mại về ô tô, lấy sản phẩm garage là sản phẩm dẫn và kinh doanh các dịch vụ xung quanh. Hệ thống Garage sẽ được CarOn Holdings nhân chuỗi trên toàn quốc trong năm 2022 và 2023, còn hiện tại đã có 4 trung tâm tại Hà Nội.

Xuân Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp