Xa Thi Mạn nhận cát-xê chưa bằng một nửa 'Nguỵ Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn?

Có thông tin cho rằng cát-xê của Xa Thi Mạn trong “Diên Hi Công Lược" chỉ vỏn vẹn 7 tỷ đồng, trong khi "Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn nhận 17,5 tỷ đồng.

Diên Hi Công Lược đã kết thúc nhưng dư âm của bộ phim vẫn còn khiến khán giả bùi ngùi, xúc động. Ba vị "nương nương" Xa Thi Mạn, Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ vụt sáng ở thị trường Trung Quốc, trở thành những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn.

Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng tiền cát-xê vai Kế Hậu của Xa Thi Mạn chỉ vỏn vẹn 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ đồng), một số tiền khá thấp so với mặt bằng chung hiện nay.

Còn nữ chính Ngô Cẩn Ngôn là diễn viên mới, không danh tiếng, lại nhận cát-xê hơn Xa Thi Mạn 3 triệu NDT. Được biết đến với vai "Nguỵ Anh Lạc", Ngô Cẩn Ngôn đã bỏ túi 5 triệu NDT (xấp xỉ 17,5 tỷ đồng).

Xa Thi Man nhan cat-xe chua bang mot nua 'Nguy Anh Lac' Ngo Can Ngon? hinh anh 1

Xa Thi Mạn nhận mức cát-xê 6,8 tỷ trong khi Ngô Cẩn Ngôn lại bỏ túi 16,9 tỷ?

Vài ngày qua, cư dân mạng xôn xao bàn tán thông tin này. Phải chăng Xa Thi Mạn sở hữu 21 năm tuổi nghề, lừng danh tại Hong Kong nhưng đến Trung Quốc phát triển sự nghiệp lại lép vế trước đàn em chỉ mới vào showbiz được 8 năm?

Trước tin đồn này, nhà sản xuất Vu Chính lên tiếng làm rõ. Anh cho biết tổng cát-xê của cả dàn diễn viên Diên Hi Công Lược là 24 triệu NDT (khoảng 81,3 tỷ đồng). Riêng Xạ Thi Mạn đóng vai nữ phụ nhưng chiếm cát-xê cao nhất đoàn, không có chuyện thấp hơn nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. Vu Chính cũng phủ nhận mức cát-xê 5 triệu NDT của Ngô Cẩn Ngôn.

Xa Thi Man nhan cat-xe chua bang mot nua 'Nguy Anh Lac' Ngo Can Ngon? hinh anh 2

Vu Chính cho biết Xa Thi Mạn là người có mức catse cao nhất trong dàn diễn viên

Ngoài ra, Vu Chính cũng phủ nhận tin đồn Xa Thi Mạn không chuyên nghiệp. Trước đó, từng có blogger tung tin rằng "Hoa hậu TVB" hoàn thành tất cả cảnh quay của vai Nhàn Phi trong vòng 15 ngày. Vu Chính cho biết thời gian quay Diên Hi Công Lược của Xa Thi Mạn là 74 ngày, của cả đoàn làm phim là 120 ngày.

Xa Thi Man nhan cat-xe chua bang mot nua 'Nguy Anh Lac' Ngo Can Ngon? hinh anh 3

"Biên kịch vàng" cũng phủ nhận chuyện Xa Thi Mạn không chuyên nghiệp.

Video: Soi khối tài sản khủng của Xa Thi Mạn

>>> Đọc thêm: Nhiều cảnh quay bị cắt bỏ trong 'Diên Hi công lược'

Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU