Xả súng vào tiệm cầm đồ, nữ 9X dính hơn 60 vết đạn

Thời sựThứ Năm, 24/07/2014 02:50:00 +07:00

Một tốp thanh niên điều khiển xe máy, ôtô lao đến tiệm cầm đồ Anh Tuân, bất ngờ xả súng bắn đạn hoa cải làm chị Trang dính hơn 60 vết thương ở hai chân.

Một tốp thanh niên điều khiển xe máy, ôtô lao đến tiệm cầm đồ Anh Tuân, bất ngờ xả súng bắn đạn hoa cải làm chị Trang dính hơn 60 vết thương ở hai chân.

Rạng sáng 21/7, có 2 nhóm thanh niên đi xe máy, ôtô đến tiệm cầm đồ Anh Tuân trên đường Mê Linh (TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) bất ngờ rút súng bắn khiến 3 người có mặt bên trong bị thương. Liên quan đến vụ việc này, cảnh sát đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Lợi (23 tuổi, trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) để điều tra hành vi Giết người.

Nghe thấy tiếng súng, những người đang uống nước trong hiệu cầm đồ chạy ra phía trước thì bị một số tên ngồi trên ôtô 5 chỗ màu đen dùng súng bắn làm 3 người bị thương.

Theo lời kể của bị hại, rạng sáng hôm đó, anh Nguyễn Văn Toản (34 tuổi), Phan Đăng Dương (25 tuổi) và chị Nguyễn Thị Thu Trang (19 tuổi, cùng trú ở huyện Tam Đảo) đi ăn đêm trở về tiệm cầm đồ bỗng nghe tiếng nổ lớn từ bên ngoài. Chạy ra xem, họ thấy 2 thanh niên chở nhau trên xe máy, người ngồi sau chĩa súng vào tiệm cầm đồ bóp cò.
 Hiện trường nơi xảy ra vụ xả súng điên cuồng.

Cùng lúc đó, 5 người khác ngồi trên ôtô đi tới. Nhìn thấy Dương, Toản và Trang, họ tiếp tục xả súng liên hồi khiến nạn nhân nữ trúng đạn, với 67 vết thương ở chân. Hai người đàn ông bị một số vết thương ở cổ và tay.
Nguyễn Thị Thu Trang trúng nhiều đạn ở cả 2 bên chân.

 Chị Trang trúng nhiều đạn ở cả 2 bên chân.

Một số người dân sống quanh tiệm cầm đồ cho biết, sau khi vụ nổ súng diễn ra, của hiệu này vắng hẳn khách.

Theo anh Dương - nhân viên tiệm cầm đồ, cửa hiệu hoạt động đã nhiều năm và không mâu thuẫn với ai. "Trước khi xảy ra vụ nổ súng, chủ tiệm có nhận được điện thoại của một người lạ, gọi hỏi địa chỉ cửa hàng. Sau sự việc, cũng  có người gọi đe dọa hại gia đình chị Trang nếu làm đơn tố cáo", anh Dương cho biết

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Pháp Luật Việt Nam
Bình luận
vtc.vn