Xả súng kinh hoàng ở New Jersey, 6 người thiệt mạng

Thế giớiThứ Tư, 11/12/2019 07:32:00 +07:00

Ít nhất 6 người, trong đó có một sĩ quan cảnh sát và hai tay súng thiệt mạng trong vụ xả súng tại Jersey City, New Jersey (Mỹ) hôm 10/12.

5 người gồm 3 nạn nhân và 2 nghi phạm - chết trong cửa hàng tạp hóa và một cảnh sát cũng thiệt mạng trong khi đấu súng với các nghi phạm, cảnh sát trưởng Michael Kelly cho biết.

Văn phòng công tố viên hạt Hudson, Jersey City đăng trên Twitter cũng cho biết thêm, có 2 sĩ quan cảnh sát và một thường dân bị thương trong vụ xả súng, hiện tại họ ở trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát trưởng Michael Kelly cho hay, ông tin rằng tất cả những người chết đều bị nghi phạm tấn công bằng súng. Cảnh sát địa phương cũng cho biết không có bằng chứng cho thấy về việc đổ máu có liên quan đến khủng bố.

anh 2

Cảnh sát tăng cường đến hiện trường vụ xả súng kinh hoàng ở New Jersey, 6 người thiệt mạng (Ảnh: Metro)

Tất cả các trường học ở Jersey City, đối diện Manhattan qua sông Hudson, mở cửa trở lại vào buổi chiều sau vụ xả súng. Truyền thông địa phương cho biết vụ xả súng diễn ra gần Siêu thị JC Kosher.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng tải trên Twitter, cho rằng đây là vụ xả súng kinh hoàng và gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân: "Vừa nhận được một cuộc họp ngắn về vụ xả súng kinh hoàng xảy ra ở Jersey City, New Jersey. Chúng tôi chia sẽ và cầu nguyện tới những nạn nhân và gia đình của họ trong thời gian rất khó khăn và bi thảm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình, hỗ trợ các quan chức địa phương và nhà nước”, ông Trump viết.

Kông Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn