Xa Kristen, Robert Pattinson chụp ảnh với gái lạ
  • Zalo

Xa Kristen, Robert Pattinson chụp ảnh với gái lạ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/01/2013 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Hiện tại, nam diễn viên điển trai đang tạm xa cô bạn gái Kristen Stewart để tham gia bộ phim mới tại Australia.

(VTC News) -  Hiện tại, nam diễn viên điển trai đang tạm xa cô bạn gái Kristen Stewart để tham gia bộ phim mới tại Australia.

Nam diễn viên 26 tuổi Robert Pattinson hiện tại đang có mặt tại Australia để tham gia bộ phim mới mang tên The Rover. Tối 19/1, anh đã có mặt tại quán bar Zhivago cùng một số người bạn. Tại đây, anh đã chụp ảnh cùng một vài cô gái trẻ, một trong những tấm ảnh đó được đăng trên trang HollywoodLife.com ngày hôm nay.

Robert Pattinson và Kristen Stewart hiện đang tạm chia tay, HollywoodLife.com cho biết: “Kristen đã sẵn sàng cho hôn nhân, nhưng Robert dường như không muốn vậy.

Robert Pattison chụp ảnh tại một quán bar. 
Họ sẽ không gặp nhau trong khi Rob đóng phim tại Australia. Khi Rob quay về, cả hai sẽ xác định lại mối quan hệ. Tuy nhiên, Rob vẫn không muốn quay lại với Kris. Anh vẫn chưa thể thoát được những ám ảnh từ vụ phản bội của bạn gái”.

Robert Pattinson và Kristen Stewart đã hẹn hò được bốn năm nay kể từ khi hợp tác trong series phim Chạng vạng. Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi này gặp trắc trở khi Kristen bị phát hiện có quan hệ lén lút với đạo diễn hai con Rupert Sanders tháng 7/2012.
 
Sau nhiều áp lực từ gia đình, người hâm mộ, Robert Pattinson đã quyết định tha thứ cho bạn gái phản bội, song dường như tình cảm của cặp đôi này không còn được như xưa. Việc hai người tạm xa nhau khi Robert sang Australia đóng phim được xem là một “phép thử” đối với mối quan hệ của hai người.

Nam Dương


Bạn có cảm nghĩ gì về "Xa Kristen, Robert Pattinson chụp ảnh với gái lạ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin