X-Men sắp li hôn, Justin Timberlake nối lại tình xưa?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 04/10/2011 09:35:00 +07:00

(VTC News) - Diễn viên phim X-Men James Mardens đang đối diện với nguy cơ tan vỡ hôn nhân khi ngày 29/9 vừa qua, vợ anh đề nghị li hôn sau 11 năm chung sống.

(VTC News) - Diễn viên phim X-Men James Mardens đang đối diện nguy cơ tan vỡ hôn nhân khi ngày 29/9 vừa qua, vợ anh đề nghị li hôn sau 11 năm chung sống. Trong khi đó, những ngày cuối tháng vừa rồi dường như lại dánh dấu một bước ngoặt vui là sự tái hợp của cặp đôi Justin Timberlake và Jessica Biel.

James Marsden và Lisa Linde cưới nhau năm 2000 và đã có hai con Jack, 10 tuổi và Mary, 6 tuổi.

Lisa Linde vừa đưa ra đề nghị li hôn với James Mardens.

Theo trang TMZ.com, lí do mà Lisa Linde đưa ra về việc đề nghị chia tay là do “sự khá biệt và khó hòa hợp” giữa hai vợ chồng. Cô đang cố gắng nhờ luật sư để giành được quyền nuôi cả hai đứa con.
 
Hiện tại, James Mardens đang ở New York và bận rộn với bộ phim mới mang tên Bachelorette, trong phim, anh đóng cặp cùng nữ diễn viên Kirsten Dunst.

Justin Timberlake tái hợp bạn gái cũ?

Theo tờ People, Justin Timberlake và bạn gái cũ Jessica Biel cùng xuất hiện tại một buổi chơi golf với mục đích quyên tiền từ thiện được tổ chức tại Las Vegas vào ngày 29/9.

Justin Timberlake và bạn gái cũ Jessica Biel. 

Ngay sau đó, hai người đi ăn tối cùng sáu người bạn khác tại Mastro's Ocean Club. Theo lời kể của một người bạn, Justin và Jessica ngồi cạnh nhau, cả hai trò chuyện khá vui vẻ, thoải mái. Sau bữa ăn, cả hai cùng đi dạo,  sau đó Justin đã lấy xe và đưa Jessica về nhà.

Cả hai cùng đi chơi gofl vào ngày 29/9 vừa qua. 

Hai người tuyên bố chia tay vào tháng 3 vừa rồi sau khi có tin đồn Justin cặp kè với bạn diễn Mila Kunis trong phim Friends With Benefits. Sau 4 năm yêu nhau, một trong những đôi uyên ương đẹp nhất của làng giải trí Mỹ đã ai đi đường nấy từ đầu tháng 3.

Công chúng đang hi vọng về một cuộc tái hợp của cặp đôi này. 

Cách đây 3 tháng, ngày 3/7, Justin Timberlake và Jessica Biel cũng đã bị bắt gặp đi chơi riêng và ghé vào dùng bữa tối thân mật trong nhà hàng Black Hoof, Toronto, Canada.

Các fan đang rất hi vọng, đây là tín hiệu mừng cho một cuộc tái hợp và cặp đôi thuộc diện đẹp nhất của làng giải trí Mỹ sẽ sớm quay lại với nhau.

Vân Tuyền

Bình luận
vtc.vn