X-Factor: Loki Bảo Long khiến Mr Đàm phấn khích

(VTC News) - Phần trình diễn xuất sắc của Loki Bảo Long khiến Mr Đàm tin tưởng rằng thí sinh này sẽ trở thành ngôi sao trong một tương lai không xa.

Mỗi tuần, The X-Factor đều mang đến những bất ngờ  đầy thú vị đến khán giả. Tuần này với chủ đề Hit và DJ, sân khấu đã có những màn trình diễn sôi động đầy bùng nổ.

Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ thử thách mình với các ca khúc từng làm mưa làm gió một thời trong lòng người hâm mộ và các ca khúc được DJ làm mới đầy sôi động và cuồng nhiệt. 11 thí sinh sẽ biểu diễn phần thi của mình, và một trong số họ sẽ phải chia tay giấc mơ X-Factor ngay trong đêm nay.

Loki Bảo Long chọn Nỗi đau ngự trị của Lệ Quyên để đem đến X-Factor lần này. Phần trình diễn xuất sắc của Loki khiến Mr Đàm tin tưởng rằng thí sinh này sẽ trở thành ngôi sao trong một tương lai không xa.


Cô nàng Hạnh Phúc chọn hai ca khúc tiếng Việt Xích lô - taxi để thể hiện. Với sự hoá thân thành nữ cảnh sát, Hạnh Phúc đã rất cố gắng để thu hút sự bình chọn của khán giả. Cho dù có đi tiếp hay không, thì cô gái lai Hạnh Phúc vẫn là thí sinh đáng chú ý của X-Factor năm nay.


Mở màn đêm thi là Uyên Nguyên của đội Mr Đàm với bản mash-up I'm the best - On the floor - Gangnam style. Với những ca khúc đã từng làm mưa làm gió trên thế giới, Uyên Nguyên đã cuốn toàn bộ khán giả vào sự sôi động cuồng nhiệt mà cô đem đến.


DJ và Hit
không phải là thế mạnh của Hà Vân. Chính vì thế, chọn Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm để trình diễn, nhưng Hà Vân vẫn không thể xoá đi cái bóng quá lớn của chính mình với dòng nhạc trữ tình quê hương.


Thái Ngân của đội Hồ Quỳnh Hương đã chọn Nơi tình yêu bắt đầu của nam ca sỹ Bằng Kiều để biểu diễn. Nhưng dường như, ca khúc với cái bóng quá lớn khiến Thái Ngân không thể vượt qua được.

Tích Kỳ hoá thân thành một chú robot để biểu diễn ca khúc New divide của Linkin Park. Tích  Kỳ đã khiến ban giám khảo cùng khán giả ngạc nhiên khi anh hát tiếng Anh khá tốt. Thế nhưng phần dàn dựng dường như không liên quan lắm đến ca khúc này.


O Plus khiến khán giả 'nổi da gà' với ba ca khúc 'đỉnh' của Adele là Rolling in the deep - Set fire to the rain - Someone like you. Với kỹ thuật thanh nhạc chắc chắn, mỗi thành viên đều có khả năng solo rất tốt khiến cho nhóm trở nên khó có thể đánh bại.


F Band cũng chọn một bản mash up Chim trắng mồ côi - Anh không đòi quà - Lỡ hẹn - Đau xót lý con cua. Phần dàn dựng của họ là một câu chuyện hài hước khiến cho khán giả luôn mong đợi mỗi phần dự thi của nhóm.


Giang Hồng Ngọt chọn ba ca khúc của Phương Thanh là Một thời đã xa - Lang thang - Hãy về với em. Cô gái với giọng dày và kỹ thuật cộng với kinh nghiệm đi hát nhiều năm đã khiến ban giám khảo thán phục.


Quang Đại, thí sinh ghi dấu ấn của mình với các ca khúc trữ tình, chọn cho mình bài hát Tìm lại bầu trời. Tuy nhiên, cũng như Hà Vân, Quang Đại không thể vượt qua cái bóng của chính mình.

Nhóm FB Boiz kết lại đêm thi với liên khúc Xe đạp ơi - Tóc em đuôi gà - Mắt nai cha cha cha. Hai chàng trai đã 'đốt cháy' cả sân khấu với phong cách sôi động thường thấy.

Tuy nhiên, FB Boiz lại là nhóm nhạc phải ra về khi không nhận được sự đồng tình từ ban giám khảo khi nhóm cùng với Uyên Nguyên phải tranh nhau chiếc vé vào vòng trong.

Cả Mr Đàm, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà đều chọn Uyên Nguyên khiến cho thành viên đội Dương Khắc Linh phải tạm biệt giấc mơ X-Factor.

Đêm thi tiếp theo của chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 31/08/2014 trên VTV3.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN