• Zalo

Wushu Việt Nam ra quân kém may mắn

Tổng hợp Thứ Bảy, 07/12/2013 10:55:00 +07:00

(VTC News)- Hot boy Wushu Việt Nam, Nguyễn Thanh Tùng, coi như đã kết thúc giấc mơ giành vàng SEA Games.

(VTC News)- Hot boy Wushu Việt Nam, Nguyễn Thanh Tùng, coi như đã kết thúc giấc mơ giành vàng SEA Games.

Là VĐV Của Wushu Việt Nam xuất quân ở ngày thi đấu hôm nay, Nguyễn Thanh Tùng được kỳ vọng vào khả năng giành huy chương rất cao dù nội dung thi đấu của anh có nhiều đối thủ mạnh.

Thi đấu thứ 7, khi các đối thủ mạnh nhất đều đã lộ diện, Thanh Tùng đã nỗ lực hết sức. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh thiếu những điểm nhấn tinh tế đủ để thuyết phục thành viên ban giám khảo. Phần biên đạo âm thanh và biên đạo bài trình diễn cũng khá rời rạc, khiến bài biểu diễn của Thanh Tùng thực sự gây thất vọng. Chỉ được điểm trung bình 9,54, Thanh Tùng đứng chót trong bảng xếp hạng nội dung thái cực quyền.

Nỗi buồn của Thanh Tùng

Dù còn bài thi thái cực kiếm vào ngày 10/12 tới, song cơ hội có huy chương của Thanh Tùng gần như đã đóng lại.

Trưởng đoàn Wushu Lê Minh Hà cho biết Thanh Tùng hôm nay thi đấu không tốt. Sự tự điều chỉnh trong bài thi của Tùng cũng khiến anh tự làm khó mình. Đây sẽ là bài học mà Thanh Tùng và các đồng đội phải rút kinh nghiệm sâu sắc.

Trong buổi thi đấu sáng nay, Myanmar đã có thêm 1 HCV ở nội dung đối luyện nam.

Nhạc Dương (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều