• TRANG CHỦ
  • Thể thao

World Cup U20: U20 Việt Nam đến Hàn Quốc, chuẩn bị đá U20 Vanuatu

(VTC News) - Sau 4 tiếng rưỡi di chuyển bằng máy bay, 4h20 sáng nay U20 Việt Nam đã đặt chân tới sân bay quốc tế Seoul Incheon.

Hinh anh

23h50 tối qua (11/5), U20 Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn trước khi chính thức bước vào thử thách tại vòng chung kết FIFA U20 World Cup 2017. Sau 4 tiếng rưỡi di chuyển bằng máy bay, 4h20 sáng nay toàn đội đã đặt chân tới sân bay quốc tế Seoul Incheon.

Hinh anh

Tại sân bay, đội tuyển đã nhận được sự đón tiếp chu đáo của đại diện Ban tổ chức U20 World Cup tại Hàn Quốc, được ưu tiên làm thủ tục nhập cảnh cũng như thủ tục kiểm tra an ninh khác.

Hinh anh  3

Do thời điểm đội đến Hàn Quốc chưa phải là thời điểm thuộc lịch hoạt động chính thức của U20 World Cup nên đội chưa được hưởng chế độ về phương tiện di chuyển nội địa như quy định của FIFA. Cũng vì lý do này, VFF trước đó đã phải liên hệ nhờ Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc thuê xe bus phục vụ đội tuyển.

Hinh anh  3

Thời tiết tại Hàn Quốc thời điểm này đang ủng hộ thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Nhiệt độ khoảng 16-17 độ C, rất mát mẻ, dễ chịu.

Hinh anh  5

Toàn đội lên xe bus di chuyển tới Trung tâm bóng đá Mokpo, nằm cách sân bay 368 km. Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo là một trong những địa điểm tập huấn lớn của Hàn Quốc, được rất nhiều đội tuyển, câu lạc bộ của các nước lựa chọn làm nơi tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng. Năm 2013, nơi đây cũng chính là điểm luyện quân của đội tuyển nữ Việt Nam trước khi tham dự AFF Cup và Vòng loại World Cup nữ 2015.

Hinh anh  6

Tại điểm nghỉ dừng chân trên đường di chuyến đến Mokpo, các cầu thủ thưởng thức bữa ăn sáng với các món mì ngon nổi tiếng của Hàn Quốc.

Hinh anh  7

 

Hinh anh  8

Có xe cảnh sát dẫn đường, U20 Việt Nam chỉ mất hơn 4 tiếng là có mặt tại Mokpo thay vì hơn 5 tiếng như dự tính.

Hinh anh  9

Ngoài U20 Việt Nam, Trung tâm Mokpo cũng đón tiếp nhiều đội bóng quốc tế đến tập luyện, trong đó có U20 Vanuatu - đối thủ của U20 Việt Nam trong trận giao hữu ngày 14/5 tới.

Hinh anh  10

Theo kế hoạch, 17h00 chiều nay đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại Morpo. Ngày 14/5 tới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thử sức với U20 Vanuatu trong trận giao hữu cuối cùng trước thềm Vòng chung kết FIFA U20 World Cup 2017.

Thiện An

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất