• Zalo

Sao tuyển Anh khoe áo mới giá cả chục triệu đồng trước giờ lên đường dự World Cup

World Cup 2018 Thứ Ba, 12/06/2018 16:11:00 +07:00

Đội tuyển Anh trình diễn bộ lễ phục có giá tới 413 Bảng, tương đương hơn 12 triệu đồng trước khi lên máy bay sang Nga dự World Cup.

Sau 3 tuần tập trung, đội tuyển Anh sẽ lên đường sang Nga bắt đầu chiến dịch World Cup 2018 từ hôm nay (12/6). Trước giờ lên máy bay, giống như các đội tuyển khác, thầy trò HLV Gareth Southgate thực hiện một bộ ảnh tập thể đầy ấn tượng với bộ trang phục sang trọng.

Theo Daily Mail, mỗi bộ lễ phục hiệu Marks & Spencer của đội tuyển Anh có giá tổng cộng 413 Bảng, tương đương hơn 12 triệu đồng. "Bộ cánh" này gồm áo vest (115 Bảng), quần âu (84 Bảng), cà vạt (25 Bảng), áo ghi lê (65 Bảng), áo sơ mi (45 Bảng) và giày da (79 Bảng).

doi tuyen anh (6)

HLV Gareth Southgate khoác áo mới.

Đến Nga, đội tuyển Anh sẽ đóng quân tại Repino, một ngôi làng nhỏ gần Saint Petersburg. Thầy trò HLV Southgate tập buổi đầu tiên vào ngày 13/6 trên sân vận động Spartak. Đây là địa điểm tập luyện chính của Tam sư ở World Cup 2018 và đến hôm qua, ban tổ chức đã lắp đặt lớp hàng rào cao tới 4 mét bao quanh khu vực này theo yêu cầu của LĐBĐ Anh.

Trước đó, trung tâm thể thao này đã được đầu tư tới hàng ngàn Bảng Anh để nâng cấp. Một phần không nhỏ trong khoản chi phí này do LĐBĐ Anh tự chi trả, vừa để bảo đảm an toàn cho các thành viên của đội tuyển, vừa cách ly họ với sự soi mói của giới truyền thông và các đối thủ.

Tương tự như sân tập, khách sạn nơi đội tuyển Anh trú chân cũng được ngăn cách với bên ngoài bởi một lớp tường cao. Để vào được bên trong, các vị khách phải vượt qua một cổng kiểm tra an ninh. Nhìn từ bên ngoài, trông "đại bản doanh" của Tam sư như một doanh trại quân đội.

Tại World Cup 2018, đội tuyển Anh nằm cùng bảng với Tunisia, Panama và Bỉ. Thầy trò HLV Southgate sẽ bước vào hành trình săn cúp vàng thế giới vào ngày 19/6.

doi tuyen anh (9) 3

Đội tuyển Anh chụp ảnh tập thể trước giờ lên đường dự World Cup 2018.

doi tuyen anh (10) 3

Mỗi bộ lễ phục này có giá tới hơn 12 triệu đồng.

doi tuyen anh (1)

HLV Southgate và các học trò lịch lãm như tài tử điện ảnh.

doi tuyen anh (8) 3

Các tuyển thủ của Tam sư khiến người hâm mộ liên tưởng tới những điệp viên trong loạt phim 007.

>>> Đọc thêm: World Cup 2018: Messi vẫn phải 'gánh' Argentina?

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục