• Zalo

Cổ động viên nổi tiếng nhất World Cup vì sợ vợ cuối cùng cũng thoả ước nguyện

World Cup 2018 Thứ Tư, 27/06/2018 19:17:00 +07:00

Cổ động viên Javier, người trở nên nổi tiếng vì bị vợ cấm sang Nga xem World Cup chính thức được vợ cho phép sang Nga cổ vũ cho đội tuyển Mexico.

Hãng thông tấn RIA Novosti cho biết, sau khi được vợ cho phép sang Nga, anh Javier tới thành phố Yekaterinburg nhưng lại bị lạc đường vì uống say. Các sỹ quan cảnh sát tại đây phải giúp đỡ anh tìm kiếm những người bạn của mình.

Đại diện cảnh sát thành phố Yekaterinburg xác nhận anh Javier tới đồn cảnh sát phía nam để nhờ các sỹ quan hỗ trợ khi bị lạc đường, đồng thời cho biết cổ động viên Mexico này hoàn toàn khỏe mạnh và không hề vi phạm pháp luật như một số đơn vị truyền thông phản ánh trước đó.

“Một số đơn vị truyền thông trước đó đưa tin về việc anh này bị đưa đến đồn cảnh sát sau khi gây ra vụ lộn xộn, đây hoàn toàn là tin vịt”, một cảnh sát khẳng định trên RIA Novosti.

35924347

 Javier phiên bản thật bên cạnh "Javier các tông" và những người bạn. (Ảnh: ISM)

Cổ động viên người Mexico Javier trở nên nổi tiếng sau khi hình ảnh những người bạn của anh vác theo bản sao bằng bìa các tông với kích thước thật của anh tới nhiều địa điểm tổ chức các sự kiện World Cup tại Nga, thậm chí “Javier các tông” còn xuất hiện trên chương trình phát sóng trực tiếp của kênh truyền hình RT.

Anh Javier bị vợ cấm sang Nga xem World Cup 2018 do tình hình tài chính khó khăn, tuy nhiên sau khi bức ảnh về “Javier các tông” trở nên nổi tiếng khắp thế giới, vợ của anh đổi ý. Javier phiên bản thật tới thăm một số thành phố của Nga như Voronezh và Rostov bên bờ sông Đông.

“Quý bà của tôi không phiền lòng nếu tôi đến Nga nữa. Chúng tôi đã đúng, cô ấy bị cả cộng đồng gây áp lực và phải nói rằng: “Được rồi, anh có thể đi”. Thậm chí cô ấy còn cười lớn khi biết rằng tôi trở thành người nổi tiếng tại Nga. Giờ tôi cảm thấy hạnh phúc, tôi rất thích thành phố Yekaterinburg, chúng tôi ở đây 42 tiếng rồi”, anh Javier cho biết.

Video: "Javier các tông" và những người bạn trên sóng truyền hình Nga

>>> Đọc thêm: Vợ không cho sang Nga xem World Cup, bạn thân của chồng hành động bất ngờ

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục