• Zalo

Chấn thương sát ngày khai mạc World Cup, Mbappe trấn an tuyển Pháp

World Cup 2018 Thứ Tư, 13/06/2018 07:47:00 +07:00

Tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định anh chỉ bị đau nhẹ sau pha va chạm trong buổi tập của đội tuyển Pháp.

Kylian Mbappe khiến người hâm mộ đội tuyển Pháp lo sốt vó khi gặp chấn thương trong buổi tập mới nhất của đội tuyển Pháp. Sau pha va chạm không quá mạnh với đồng đội Adil Rami, tiền đạo của Paris Saint Germain nằm vật ra sân với dáng vẻ rất đau đớn.

Tài năng trẻ 20 tuổi nằm sân tới vài phút để đội ngũ y tế của đội tuyển Pháp chăm sóc. Sau đó anh không thể tiếp tục tham gia buổi tập.

Video: Mbappe chấn thương sau pha va chạm với đồng đội

Mbappe phải thực hiện một số kiểm tra để xác định mức độ chấn thương. Tuy nhiên trước đó, số 10 của đội tuyển Pháp đã lên tiếng trấn an người hâm mộ thông qua tài khoản Twitter cá nhân.

"Tôi ổn. Đó chỉ là một va chạm nhẹ nên không sao cả nhưng cảm ơn các bạn rất nhiều", Mbappe chia sẻ, đồng thời nhấn mạnh rằng pha va chạm của Rami là không hề ác ý.

Chính hậu vệ của đội tuyển Pháp cũng đăng một đoạn video lên Instagram cá nhân để cập nhật tình hình chấn thương của Mbappe. Tiền đạo 20 tuổi một lần nữa khẳng định đây chỉ là một vết đau nhẹ.

Trong trường hợp Mbappe không thể kịp bình phục để dự World Cup 2018, HLV Didier Deschaps có thể triệu tập Alexandre Lacazette để thay thế. Đội tuyển Pháp sẽ bắt đầu hành trình săn cúp vàng Wold Cup bằng trận gặp Australia ngày 16/6 tới.

>>> Đọc thêm: Chính thức: HLV Tây Ban Nha dẫn dắt Real Madrid sau World Cup 2018

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục