World Cup 2018 trước loạt sinh tử: Argentina, Đức, Brazil, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha đều có thể bị loại
  • Zalo

World Cup 2018 trước loạt sinh tử: Argentina, Đức, Brazil, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha đều có thể bị loại

World Cup 2018 Thứ Hai, 25/06/2018 10:48:00 +07:00

Toàn cảnh các bảng đấu World Cup 2018 trước lượt cuối sinh tử.

Bảng A

Nga và Uruguay sẽ phân định ngôi nhất nhì bảng đấu này vào lúc 21h hôm nay. Trong khi đó Ả Rập Xê Út và Ai Cập chơi trận danh dự.

A

 

Bảng B

Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha chỉ cần không thua ở lượt đấu này sẽ cùng nhau đi tiếp. Maroc đã chắc chắn bị loại, trong khi Iran sẽ đi tiếp nếu đánh bại Bồ Đào Nha. Hoặc hòa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha thua Maroc hơn 1 bàn.

B

 

Bảng C

Pháp chắc chắn đi tiếp sau 2 chiến thắng. Đan Mạch có 4 điểm và cần ít nhất 1 điểm trước Pháp để đi tiếp. Nếu Đan Mạch thua, cơ hội sẽ dành cho Australia - đội bóng đã có 1 điểm. Trong trường hợp này, đại diện của châu Á phải thắng với cách biệt 2 bàn trước Peru đã bị loại.

C 3

 

Bảng D

Croatia đã có vé đi tiếp sau 2 chiến thắng. Tấm vé còn lại chia đều cho cả 3 đội. Nigeria sẽ đi tiếp nếu thắng Argentina hoặc hòa Argentina mà Iceland không thắng Croatia cách biệt 2 bàn. Argentina sẽ đi tiếp nếu thắng Nigeria và Iceland không thắng Croatia. Iceland sẽ đi tiếp nếu thắng Croatia và Argenitna thắng Nigeria không quá 1 bàn. Còn nếu Nigeria hòa Argentina, Iceland đi tiếp nếu thắng Croatia cách biệt 2 bàn.

D 4

 

Bảng E

Brazil và Thụy Sĩ sẽ đi tiếp nếu không thua. Serbia sẽ đi tiếp nếu thắng Brazil hoặc hòa Brazil mà Thụy Sĩ thua đội đã bị loại là Costa Rica cách biệt 2 bàn.

E 5

 

Bảng F

Mexico chắc chắn đi tiếp nếu không thua Thụy Điển. Đức chắc chắn đi tiếp nếu thắng Hàn Quốc và Thụy Điển không thắng Mexico. Trường hợp Đức thắng Hàn Quốc, Thụy Điển thắng Mexico,  thì cả Mexico, Đức, Thụy Điển cùng có 6 điểm và sẽ xét đến các chỉ số phụ của 3 đội. Hàn Quốc sẽ đi tiếp nếu thắng Đức và Thụy Điển thua Mexico.

F 6

 

Bảng G

Anh và Bỉ đã đi tiếp. Họ sẽ đá trận phân ngôi nhất nhì bảng đấu. Còn Panama đá trận danh dự với Tunisia.

g 7

 

Bảng H

Nhật Bản và Senegal sẽ đi tiếp nếu không thua lượt trận cuối. Colombia sẽ đi tiếp nếu thắng Senegal, hoặc hòa và Nhật Bản thua Ba Lan.

H 8

 

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "World Cup 2018 trước loạt sinh tử: Argentina, Đức, Brazil, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha đều có thể bị loại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất