Báo Điện tử VTC News

Wonder Girls trở lại đầy quyến rũ, mong đánh bại SNSD

(VTC News) - Theo tin của tờ Chosun nhóm nhạc nữ Wonder girl sẽ trở lại bằng việc phát hành album thứ hai với hình tượng mới lạ và đầy quyến rũ.

Nhóm nhạc Wonder Girls thành lập năm 2007, dưới sự quản lý của JYP Entertainment. Ngay sau khi ra mắt, WGs đã trở nên nổi tiếng với ca khúc "Tell Me" và ba hit liên tiếp là "Tell Me", "So Hot" và "Nobody". 

Wonder Girls đã ghi dấu trên Billboard hot 100 với hit Nobody. 

Đầu năm 2010, nhân sự của nhóm có chút xáo trộn khi Sun Mi quyết định tạm ngưng sự nghiệp âm nhạc để tập trung vào việc học, ngay lập tức, HyeLim - ca sĩ tập sự của JYP Entertainment được chọn lựa để thế chân SunMi.

Hình tượng nhí nhảnh đáng yêu của WGs thưở ban đầu... 

...sẽ được thay bằng sự quyến rũ đầy bí ẩn. 

Sự thay đổi nhân sự đó không hề ảnh hưởng đến thành công của WGs, họ tiếp tục kế hoạch chinh phục thị trường âm nhạc Mỹ bằng các tour diễn tại một số thành phố lớn của quốc gia này. Và với hit Nobody, Wonder Girls trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có ca khúc lọt vào bảng xếp hạng danh tiếng Billboard Hot 100.

 
 
 
 
Wonder Girls đã lột xác hoàn toàn trong album mới. 

Suốt một thời gian dài vừa qua, WGs chủ yếu tập trung vào mục tiêu thâm nhập thị trường Mỹ và dành khá ít thời gian cho các hoạt động của mình tại Hàn Quốc. Trở về quê nhà lần này, WGs sẽ cho ra mắt album thứ hai với sự lột xác hoàn toàn trong hình tượng.

 
 
 
 
Những hình ảnh đang làm nức lòng người hâm mộ. 

Năm cô gái xinh đẹp của WGs đang làm nức lòng người hâm mộ bởi hình ảnh cực kì quyến rũ trong album mới. Khán giả xứ kim chi đang háo hức trông chờ sự quay trở lại của “con cưng” của JYP Entertaiment. Riêng đối với các fan của WGs, họ đang mong chờ, với sự trở lại này, WGs sẽ phá tan được sự thống trị mà SNSD đã tạo ra trong suốt thời gian qua.

Vân Tuyền
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU