William và Kate chưa đi nghỉ trăng mật vì Bin Laden?
  • Zalo

William và Kate chưa đi nghỉ trăng mật vì Bin Laden?

Thế giới Thứ Tư, 04/05/2011 04:04:00 +07:00

(VTC News) -Sau đám cưới, 2 người nghỉ cuối tuần ở một nơi an toàn và trở về vùng quê Anglesey; 24 giờ sau, Tổng thống Obama tuyên bố về cái chết của Bin Laden.

(VTC News) - Hoàng tử William và tân công nương Kate dự định ngày 30/4 sẽ khởi hành chuyến đi nghỉ tuần trăng mật sau “lễ cưới thế kỷ” hôm 29/4, nhưng sau đó lại tuyên bố hoãn. Có nhiều thông tin dự đoán rằng, sự việc này có lẽ có liên quan đến kế hoạch giết Bin Laden của Mỹ.

Theo truyền thống của Hoàng gia Anh, tân lang và tân nương sẽ bắt đầu kỳ nghỉ trăng mật của mình ngay sau ngày lễ cưới. Vợ chồng hoàng tử William đã phá vỡ truyền thống hoàng gia vì lý do gì, đó là điều thu hút sự suy đoán của giới truyền thông và các chuyên gia.

Có nhiều thông tin cho rằng, nguyên nhân của việc hoãn chuyến trăng mật này có thể liên quan đến cái chết của Bin Laden. Ngày 29/4, thời điểm mà Tổng thống Obama quyết định cho tấn công Bin Laden gần với thời điểm đám cưới của William và Kate.

 

Sau đám cưới, hai người đã nghỉ cuối tuần ở một nơi an toàn, và trở về vùng quê Anglesey. Sau đó 24 giờ, Tổng thống Obama tại Nhà trắng đã tuyên bố về cái chết của Bin Laden. Một chuyên gia phân tích quân sự cho biết, có thể chính phủ Mỹ đã thông báo tin tức về kế hoạch giết Bin Laden cho nước Anh. Vì sự an toàn cho hoàng tử William và công nương Kate, đôi vợ chồng này đã tạm hoãn chuyến đi trăng mật ở nước ngoài.

Trước những tin phỏng đoán này, người phát ngôn hoàng gia Anh cũng không chính thức phản đối, chỉ nói: “Vấn đề này hai người họ đã quyết định từ mấy tuần trước”

Hoàng tử William đã trở lại công việc sau đám cưới 3 ngày. Kate cho biết, hiện tại cô muốn được làm một “bà nội trợ đảm đang”.

Hiện tại hai người đang ở tại vùng nông thôn miền bắc xứ Wales. Hoàng tử William tiếp tục phục vụ Không quân cho Hoàng gia Anh, còn Kate sẽ tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình và làm nội trợ cho chồng. Hai người không có kế hoạch cho việc tham gia những sự kiện công cộng.

Cẩm Lệ (Theo Chinanews)

Bạn có cảm nghĩ gì về "William và Kate chưa đi nghỉ trăng mật vì Bin Laden?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất