• Zalo

Will và Kaity Nguyễn 'Em chưa 18' bí mật đính hôn?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/06/2017 11:33:00 +07:00

Will và Kaity Nguyễn - hai ngôi sao của phim "Em chưa 18" vừa tổ chức một bữa tiệc lãng mạn và ấm cúng tại TP.HCM.

Video: Trailer phim "Em chưa 18"

IMG_4462 7

Thời gian qua, rộ lên thông tin Will của nhóm 355 và nữ diễn viên Kaity bí mật tổ chức lễ đính hôn. Chiều ngày 17/6, cặp đôi đã tổ chức một bữa tiệc lãng mạn và ấm cũng tại một địa điểm sang trọng ở TP.HCM. Trong ảnh, cặp diễn viên của phim "Em chưa 18" rạng rỡ bước vào khán phòng.

IMG_4488 7

Tuy nhiên, trái ngược với tin đồn, bữa tiệc thực ra chỉ là buổi giới thiệu MV mới mang tên "Khi ta có nhau" của Will. MV với sự tham gia diễn xuất của Kaity Nguyễn trong vai nữ chính. Bối cảnh của câu chuyện được ghi hình tại Đà Lạt và MV được quay theo cảm hứng của một bộ phim tư liệu.

IMG_4561 9

Nội dung chủ đạo của MV "Khi ta có nhau" kể về những hờn giận, buồn vui của một đôi trai tài – gái sắc. Sau khoảng thời gian dài tìm hiểu, chàng trai quyết định dành tặng cho cô gái một món quà bất ngờ chính là màn cầu hôn đậm chất ngôn tình. Theo dự kiến, không gian cũng như khuôn viên nơi diễn ra sự kiện bất ngờ ấy vốn đã được ê-kíp sản xuất sắp đặt từ trước. Thế nhưng, vì muốn mang đến cho cô bạn gái bé nhỏ Kaity niềm xúc động thật sự, Will đã thay đổi kế hoạch, bí mật tự tay trang hoàng, chuẩn bị cho màn cầu hôn có một không hai.

IMG_4445 5

Theo dõi hình ảnh của MV "Khi ta có nhau", khó có thể nghĩ tất cả được ghi hình gói gọn tại thành phố Đà Lạt. Bối cảnh lạ lẫm, nên thơ mà ê-kíp đã tốn công tìm tòi trước đó; góc máy quay vừa duy mỹ vừa hiện đại; bài hát bắt tai ngay từ những nốt đầu tiên và diễn xuất tự nhiên từ Will và Kaity đã góp phần mang đến cho công chúng một sản phẩm tròn trịa, chỉn chu.

IMG_4409vvvv 3

Will và Kaity Nguyễn tình tứ trong buổi ra mắt MV "Khi ta có nhau"

IMG_4501 9

 

IMG_4349 3

 

IMG_4344

 

IMG_4453 5

 

IMG_4346

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều