Wifi du lịch MobiFone - trợ thủ đắc lực của cổ động viên Việt Nam tại Trung Quốc

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 26/01/2018 20:48:00 +07:00

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và một thiết bị của dịch vụ MobiWifi trong tay, các cổ động viên có thể thoải mái sử dụng wifi để cập nhật, livstream từng phút, từng giây các pha bóng ngoạn mục trong trận Chung kết U23 Việt Nam - Uzbekistan.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm vẻ vang lịch sử bóng đá nước nhà khi đã xuất sắc vượt qua đội tuyển U23 Qatar trên chấm luân lưu 11m ngày 23/1/2018 – lần đầu tiên góp mặt trong trận Chung kết U23 Châu Á.

Hòa chung vào không khí hào hùng của nước nhà, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam vào trận Chung kết U23 châu Á, MobiFone đã quyết định tặng 25 tháng sử dụng dịch vụ MobiFone và cho các cầu thủ U23 Việt Nam và cả Ban huấn luyện. Tiếp nối chương trình ưu đãi cho đội tuyển, MobiFone tiếp tục ưu đãi các cổ động viên trong trận chung kết ngày 27/1/2018 bằng dịch vụ MobiWifi – cho thuê thiết bị phát wifi sử dụng tại nước ngoài.

Wifi du lịch nước ngoài là một cục phát wifi được gắn công nghệ eSIM - Sim đã đăng kí sử dụng internet với nước sở tại nên chỉ cần đến nước đó kích hoạt thiết bị là bạn có thể sử dụng được wifi. Một thiết bị này thể sử dụng cho 5 người với tốc độ đường truyền cực nhanh, liên tục trong vòng 12 giờ, đặc biệt giá cước dịch vụ rẻ tới 90% so với dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế thông thường.

Chung-ket-U23-Viet-Nam-Tay-mo-dung-ga-mo-Uzbekistan-Nhat-img_2005-1516720283-701-width660height432

 

Cụ thể, khi cổ động viên của MobiFone sử dụng dich vụ tại Trung Quốc, mỗi người chỉ phải chi trả từ 30.000 VNĐ/ngày với nhóm 5 người thuê chung một thiết bị phát wifi không giới hạn. Đối với một bộ thiết bị khi thuê, nhóm cổ động viên chỉ phải đặt cọc 2.000.000 VNĐ để sở hữu một thiết bị phát sóng wifi kèm với phụ kiện (dây & củ sạc) và sổ tay hướng dẫn dịch vụ.

Pin của thiết bị có dung lương cao - 5000mAh giúp thời gian sử dụng lên tới 12 giờ, thiết bị được giao nhận tân nơi kèm hỗ trợ kỹ thuật từ xa 24/24 qua đầu mối bán hàng & Chăm sóc khách hàng của MobiFone.

Hiện tại, MobiFone đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại địa Hà Nội kể từ ngày 08/11/2017 và dự kiến sẽ mở rộng phạm vi cung cấp trên toàn bộ hệ thống bán hàng của 9 Công ty dịch vụ MobiFone trong quý II năm 2018.

Phạm vi cung cấp của dịch vụ lên tới hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và giá cước cực kỳ ưu đãi, cụ thể như sau:

Giá bán lẻ theo ngày (đã bao gồm VAT)

Phạm vi cung cấp

Dữ liệu Wifi

VND 150.000

China (Trung Quốc), Hong Kong (Hồng Kông), Macau (Ma Cao), Cam-pu-chia, Indonesia (In-đô-nê-xi-a), Malaysia (Ma-lai-si-a), Singapore (Sing-ga-po),Taiwan (Đài Loan), Thailand (Thái Lan).

Không giới hạn với 500 MB Tốc độ cao

VND 180.000

Japan (Nhật Bản), Korea (Hàn Quốc)

VND 250.000

Austrailia (Úc), New Zealand (Niu-di-lân), UK (Anh), Albania (An-ba-ni), Ireland (Bắc Ai-Len), Estonia ( Etsx Tô-nia), Austria (Áo), Belarus ( Bê-la-rút), Bulgaria (Bun-ga-ri), Belgium (Bỉ), Iceland (Ai-xơ-len), Poland (Ba Lan), Denmark (Đan Mạch), Germany( Đức), Russia (Nga), France & Monaco (Pháp và Mô-na-cô), Finland (Phần Lan), Georgia (Gru-gia), Netherlands (Hà Lan), Czech Republic (Séc), Croatia (Crô-át-chia), Latvia (Lát-via), Lithuania (Lithu-an-na), Liechtenstein (Lei-chen-xten), Luxembourg (Luých-xăm-bua), Romania(Ru ma ni), Malta (Man-ta), Macedonia ( Mac-xê-đô-nhi-a), Norway (Na uy), Portugal (Bồ Đào Nha), Sweden (Thụy Điển), Switzerland ( Thụy Sỹ), Cyprus (Đảo Síp), San Marino, Slovakia (Slô-va-kia), Slovenia( (Slô-ven-nia), Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ), Ukraine (U-krai-na), Spain (Tây Ban Nha), Greece (Hi Lạp), Hungary (Hung-ga-ri), Italia &The Vatican (Ý và, Gibraltar, Serbia ( Séc-bi), Montenegro (Mông-tê-nê-gờ-rô).

VND 250.000

Iraq (I-rắc), Isareal, Qatar, Saudi Arabia (Ả rập xê út), Kuwait (Cô-oét), UAE (Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất), EGYPT (Ai Cập), Ghana (Ga-na), Morocco (Ma- Rốc), Chile (Chi-lê), Colombia (Cô-lôm-bi-a), Uganda (U-gan-đa).

VND 300.000

USA (Mỹ), Canada (Ca-na-da), Argentina (Ác-hen-ti-na)

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch MobiWifi của MobiFone sẽ đồng hành, mang đến cho các cổ động viên của đội tuyển U23 Việt Nam những phút giây tuyệt vời khi đội tuyển nước nhà viết tiếp câu chuyện cổ tích trong trận chung kết vào ngày 27/1 tới đây.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !