Wenger gọi Diego Costa là nỗi hổ thẹn của bóng đá

(VTC News)- HLV Arsene Wenger rất thất vọng khi trọng tài "quên" rút thẻ đỏ đuổi Diego Costa khỏi sân.

Tình huống Diego Costa gây sự dẫn tới hành động trả đũa của Gabriel chính là bước ngoặt trận đấu Chelsea vs Arsenal. Trọng tài Mike Dean đuổi hậu vệ Arsenal trong khi Diego Costa vô can. Arsene Wenger xem đó là quyết định không thể chấp nhận nổi.
 Diego Costa thừa tinh quái để khiến đối thủ phát điên

 Diego Costa thừa tinh quái để khiến đối thủ phát điên

"Diego Costa xứng đáng nhận 2 thẻ đỏ. Tôi chẳng thể hiểu nổi trọng tài đã làm gì ở trường hợp đó. Diego Costa đấm vào mặt Koscielny rồi làm ầm lên như thể vô tội. Trọng tài thì yếu kém và cậu ta được thể lấn tới, hành xử gây ức chế cho đối thủ nhưng lúc nào cũng thoát án phạt. Không thể nào chấp nhận nổi. Đó là nỗi hổ thẹn của bóng đá".

Trong cuộc họp báo sau trận đấu Chelsea-Arsenal, Chiến lược gia người Pháp thừa nhận Gabriel xứng đáng phải nhận thẻ đỏ. Song ông mong chờ sự công tâm hơn nữa từ các trọng tài.

Nhận xét về Mike Dean và 2 trợ lý, HLV Mourinho cho rằng Chelsea bị từ chối 2 quả phạt đền song ông chấp nhận vì đó là luật chơi.

Chắc chắn FA sẽ phải xem xét lại trường hợp của Diego Costa. Tiền đạo này chính là người gây ra vụ xô xát ở cuối hiệp 1, từ đó dẫn tới thẻ đỏ cho Gabriel. Nếu có đủ bằng chứng, FA hoàn toàn có quyền treo giò tiền đạo người Tây Ban Nha.
Clip: Chelsea 2-0 Arsenal
Cộng đồng mạng thế giới nhanh chóng phản ứng với thái độ chơi bóng có phần ma mãnh của Diego Costa. Những bức ảnh chế xuất hiện ngay sau trận gọi tiền đạo này là đồ dối trá, thậm chí, đòi treo giò Diego Costa đến... hết đời.

Đáp lại, Mourinho chọn tiền đạo con cưng là cầu thủ hay nhất trận derby thành London.

Phạm Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN