‘Wenger Đông Nam Á’: Thái Lan không còn giống trước đây

(VTC News) - HLV của Malaysia thừa nhận Thái Lan đã không còn giống như trước đây, họ đã thi đấu với khao khát rất lớn.

Thầy trò “phù thủy” Rajagobal tiếp tục có trận thua thứ 3 trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup khi bị Thái Lan hạ lấm lưng 0-2. Sau trận thua này, thuyền trưởng của Malaysia thừa nhận Thái Lan đã không còn như trước đây.

Ông nói: Chúng tôi đã phải trải qua một trận đấu khó khăn. Cầu thủ của Thái Lan chơi rất đoàn kết. Trước trận đấu, tôi đã lường được áp lực dành cho cầu thủ của mình và tôi nghĩ chúng tôi đủ khả năng để chống lại họ. Tuy nhiên, họ là đội chủ nhà và thi đấu với một tinh thần khao khát chiến thắng khác hẳn trước đây”.

Rajagobal thừa nhận không dễ để Malaysia bảo vệ chức vô địch (Ảnh: Quang Minh)

Rajagobal thừa nhận không dễ để Malaysia bảo vệ chức vô địch (Ảnh: Quang Minh)


Phía bên kia chuyến tuyến, người đồng nghiệp Winfried Schafer thì mạnh miệng, đội bóng của ông đáng ra phải có hơn 2 bàn thắng vào lưới Malaysia.

HLV của Thái Lan cho biết: “Tôi hài lòng về chiến thắng này. Đáng ra, chúng tôi phải có nhiều hơn hai bàn thắng. Các cầu thủ của tôi có những ý tưởng tốt và tôi nhận ra những giá trị tiềm năng trong mỗi cầu thủ, lẫn cả đội bóng. Tôi chỉ không hài lòng về quy định thay cầu thủ. Lúc đầu tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thay cầu thủ không giới hạn, sau đó tôi mới biết chỉ được phép thay đổi 6 cầu thủ.”

 HLV Winfried Schafer của Thái Lan được đặt kỳ vọng rất lớn

 HLV Winfried Schafer của Thái Lan được đặt kỳ vọng rất lớn


Đánh bại đương kim vô địch Đông Nam Á, Thái Lan tái khẳng định sức mạnh của một đội bóng từng một thời thống trị khu vực. Sau nhiều năm trắng tay ở cả SEA Games lẫn AFF Cup, hơn lúc nào hết, người hâm một xứ Chùa Vàng đặt kỳ vọng phục hưng rất lớn vào thầy trò HLV Winfried Schafer, nhất là khi họ được làm chủ một bảng đấu.

  » Bản tin AFF Cup: Cắt kinh phí hoạt động ĐTQG Indonesia
  » Bản tin AFF Cup: Sao Thái lỡ cuộc thư hùng với Malaysia
  » Bản tin AFF Cup: Việt Thắng sớm bị loại khỏi ĐTVN
  » Bản tin AFF Cup: Messi xứ vạn đảo sang Malaysia thi đấu
  » Bản tin AFF Cup: VN thắng vì chơi bóng dưới mặt đất

» Bản tin AFF Cup: Cắt kinh phí hoạt động ĐTQG Indonesia » Bản tin AFF Cup: Sao Thái lỡ cuộc thư hùng với Malaysia » Bản tin AFF Cup: Việt Thắng sớm bị loại khỏi ĐTVN » Bản tin AFF Cup: Messi xứ vạn đảo sang Malaysia thi đấu » Bản tin AFF Cup: VN thắng vì chơi bóng dưới mặt đất

Đ.Q

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN