• Zalo

Wenger: Có Rooney cũng đâu có làm được gì

Thể thao Thứ Ba, 19/10/2010 08:08:00 +07:00

(VTC News) - Trong khi tương lai của Rooney vẫn là một dấu hỏi lớn thì “Giáo sư” đã mau mắn làm cái việc “thêm dầu vào lửa”.

(VTC News) - Trong khi tương lai của Rooney vẫn là một dấu hỏi lớn thì “Giáo sư” đã “mau mắn” làm cái việc “ thêm dầu vào lửa”.

Những ngày gần đây, câu chuyện về tương lai của “Gã Shrek” tại sân Old Trafford đang trở thành đề tài rất được quan tâm. Bất đồng với Sir Alex cũng như thông tin về việc đại gia Tây Ban Nha Real Madrid sẵn sàng “phá két” để có được sự phục vụ của tiền đạo người Anh đã làm rộ lên nghi ngờ về việc Rooney có khả năng rời MU ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông tới, nhất là khi mới đây tiền đạo này đã cho biết anh cảm thấy rất mệt mỏi với cuộc sống hiện tại.

Wenger: Có hay không có Rooney cũng thế mà thôi.
Giữa lúc mọi chuyện đang vô cùng căng thẳng thì chiến lược gia người Pháp Arsene Wenger lại làm nó rối thêm. Vị thuyền trưởng của Arsenal tuyên bố bất kể “R10” có rời MU hay không thì cũng sẽ chẳng ảnh hưởng tới khả năng giành chức vô địch của đội chủ sân Old Trafford bởi vì ngay cả khi có Rooney trong đội hình, MU vẫn thất bại trong cuộc đua với Chelsea mùa giải trước.

“Chelsea là đội đã giành chức vô địch Premier League mùa giải trước. Mặc dù Manchester United vẫn có được sự phục vụ của Rooney song cậu ấy cũng chẳng thể làm được gì để ngăn cản Chelsea bước lên bục cao nhất” - Wenger phát biểu.

Bên cạnh đó, để tránh một cuộc khẩu chiến rất có thể sẽ xảy ra trong tương lai, “Giáo sư” cũng khẳng định: “Tất cả những gì tôi biết là mình đã có quá đủ những rắc rối để mà dính líu vào vụ này. Bất kỳ sự cố nhỏ nào ở MU hay Arsenal đều có thể được thổi bùng lên song nó cũng không đảm bảo việc có một điều gì đó chắc chắn đằng sau những câu chuyện này”.

Roy Keane: Giữ lấy vị trí số 1!
Trong khi đó, cựu cầu thủ của MU Roy Keane đã bày tỏ sự cảm thông với trường hợp của “R10” đồng thời đưa ra lời khuyên đối với kẻ hậu bối: “Giữa cầu thủ và HLV lúc nào cũng có thể xảy ra bất hòa. Nếu như đưa ra lời khuyên cho Rooney, tôi sẽ khuyên cậu ấy nên quan tâm tới việc bảo vệ vị trí số 1 của mình”.

Minh Minh


Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi về số 1405 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều