• Zalo

Wenger: "Chúng tôi không đủ tự tin để chiến thắng"

Thể thaoChủ Nhật, 13/03/2011 08:12:00 +07:00

(VTC News) – Arsene Wenger đã phải thừa nhận rằng các học trò của ông không đủ tự tin để chiến thắng từ trước khi gặp MU tại tứ kết FA Cup.

(VTC News) - Arsene Wenger đã phải thừa nhận rằng các học trò của ông không đủ tự tin để chiến thắng từ trước khi gặp MU tại tứ kết FA Cup.

2 thất bại tại Carling Cup cũng như Champions League đã làm giảm sút tinh thần chiến đấu của các Pháo thủ trước khi họ đến Old Trafford. Với thất bại vừa qua, họ đã trắng tay ở 3 đấu trường và chỉ còn lại duy nhất Premier League để hy vọng.

Arsenal đã mất sự tự tin từ lúc bóng chưa lăn.

“Toàn đội sẽ phải vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tôi tin rằng sự thất vọng sau thất bại hôm thứ 3 đã ảnh hưởng tới chúng tôi ngày hôm nay. Dù chúng tôi tạo được nhiều cơ hội, MU đã ghi bàn ngay từ pha dứt điểm đầu”.

“Ngày hôm nay là một trận đấu lạ kỳ với Arsenal. Ép sân nhiều hơn, dứt điểm nhiều hơn nhưng Arsenal vẫn thất bại. MU tỏ ra rất sắc sảo trong phản công, nhạy bén trong khâu ghi bàn và có một thủ môn tài năng. Ngày hôm nay mặt sân rất tốt, trọng tài cũng tốt, chỉ có những pha vào bóng của Paul Scholes là không tốt mà thôi”.

Trong khi đó, người hùng Edwin Van der Sar đầy hứng khởi cho biết: “Chúng tôi đã chơi rất hay, tuy tôi có phải cản phá vài cú sút nhưng nhìn chung cầu môn đã được bảo vệ vững chắc”.

Người hùng Edwin Van der Sar.

“Ban đầu tôi đã ngạc nhiên về bố trí đội hình trong trận này, nhưng hóa ra mọi thứ trở nên hết sức trơn tru. Fabio và Rafael đã chơi rất tốt”.

Khi được hỏi có muốn rút lại ý định giải nghệ sau khi những tiếng hô vang “Một năm nữa” xuất hiện trên khán đài Old Trafford dành cho anh hay không, Van der Sar: “Không, chắc chắn không. Dù hôm nay tôi có một ngày thi đấu thành công nhưng điều đó không thể cho là lý do tôi sẽ thi đấu thêm 1 năm nữa”.


Hoàng Quân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !