• Zalo

WeFit tìm được đối tác mới sau tuyên bố phá sản

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 13/05/2020 16:51:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi tuyên bố phá sản, WeFit thông báo được nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP & CMG.ASIA hỗ trợ.

Trong thông báo gửi tới khách hàng, Công ty cổ phần Công nghệ Onaclover - WeWow (đơn vị quản lý WeFit) cho biết đã "may nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP & CMG.ASIA, một công ty hoạt động trong lĩnh vực thể hình và phong cách sống tại Việt Nam. Chúng tôi cám ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn của họ để tìm ra những nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng cho khách hàng trong lúc khó khăn hiện tại. Ở thời điểm này, chúng tôi đang có những thương thảo quan trọng với một số đối tác cung cấp dịch vụ, hy vọng rằng trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi có thể đạt được những giải pháp ổn thoả cho các khách hàng".

WeFit tìm được đối tác mới sau tuyên bố phá sản - 1

Sau khi thông báo phá sản, WeFit nhận được hỗ trợ từ đối tác mới.

Được biết, LEEP.APP & CMG.ASIA là công ty hoạt động trong lĩnh vực thể hình và phong cách sống tại Việt Nam. Tính đến cuối năm 2019, đơn vị này có hơn 25.000 người dùng với tổng số hơn 500.000 giờ tập.

Ngày 11/5, Công ty công nghệ Onaclover gửi email thông báo cho khách hàng về việc phá sản. Trong thông báo được phát đi, WeWow cho biết, sau những khủng hoảng gặp phải từ đầu năm, mặc dù đã rất nỗ lực để cải tổ, đơn vị này lại gặp phải những khó khăn về tình hình kinh doanh và tài chính do ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

“Vốn hoạt động của chúng tôi đã cạn kiệt hoàn toàn. Do đó, chúng tôi không thể duy trì hoạt động kinh doanh và sản phẩm của mình, WeWow buộc phải dừng hoạt động tất cả sản phẩm (WeFit/WeFit Point/WeFit Pago/WeJoy) từ 8h ngày 11/5”, WeWow thông tin và cho biết đã nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với Công ty cổ phần công nghệ Onaclover tại Toà án Nhân dân TP Hà Nội theo các quy định của pháp luật.

Ngọc Khánh
Bạn có cảm nghĩ gì về "WeFit tìm được đối tác mới sau tuyên bố phá sản" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp