• Zalo

WeFit tìm được đối tác hỗ trợ khách hàng sau khi phá sản

Doanh nhân Thứ Bảy, 16/05/2020 13:30:00 +07:00
(VTC News) -

Sau một thời gian công bố phá sản, WeFit vừa công bố Citygym là hệ thống chính thức hỗ trợ khách hàng của mình tại thị trường TP.HCM.

Thông tin ứng dụng WeFit, WeJoy tuyên bố phá sản đã làm nhiều khách hàng lỡ đóng tiền để sử dụng dịch vụ này điêu đứng vì lo ngại quyền lợi cũng như tiền bạc bỏ ra sẽ bị mất trắng. Tuy nhiên, sáng 16/5 phía WeWow (đơn vị quản lý WeFit) vừa có thông báo gửi khách hàng của mình thông báo về việc đã tìm được đối tác hỗ trợ chuyển đổi quyền lợi của khách hàng.

WeWow cho biết, sau quá trình thảo luận với các đối tác, đơn vị này đã nhận được sự hỗ trợ từ Vitygym. "Tất cả khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của WeWow sẽ được chuyển đổi thành hội viên của hệ thống phòng tập Cym tại TP.HCM. Gói tập quý khách được sử dụng tại Citygym sẽ là gói tập toàn thời gian, được tập tất cả các lớp, và hoàn toàn không mất thêm bất kì chi phí nào cho việc chuyển đổi này", WeWow nêu trong thông báo.

Citygym hiện đang sở hữu 6 câu lạc bộ tại TP.HCM, Citygym là đối tác chiến lược của WeFit từ 2018, đã tiếp nhận và phục vụ trên 10.000 khách hàng WeFit.

WeFit tìm được đối tác hỗ trợ khách hàng sau khi phá sản - 1

 

Trước đó, WeFit cũng đã thông tin về việc nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP & CMG.ASIA, một công ty hoạt động trong lĩnh vực thể hình và phong các sống tại Việt Nam.

Ngày 11/5, Công ty công nghệ Onaclover - WeWow gửi email thông báo cho khách hàng về việc phá sản. Trong thông báo được phát đi, WeWow cho biết, sau những khủng hoảng gặp phải từ đầu năm, mặc dù đã rất nỗ lực để cải tổ, đơn vị này lại gặp phải những khó khăn về tình hình kinh doanh và tài chính do ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

“Vốn hoạt động của chúng tôi đã cạn kiệt hoàn toàn. Do đó, chúng tôi không thể duy trì hoạt động kinh doanh và sản phẩm của mình, WeWow buộc phải dừng hoạt động tất cả sản phẩm (WeFit/WeFit Point/WeFit Pago/WeJoy) từ 8h ngày 11/5”, WeWow thông tin và cho biết đã nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với Công ty cổ phần công nghệ Onaclover tại Toà án Nhân dân TP Hà Nội theo các quy định của pháp luật.

Ngọc Khánh
Bạn có cảm nghĩ gì về "WeFit tìm được đối tác hỗ trợ khách hàng sau khi phá sản" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp