• Zalo

Webvision Việt Nam phát động chương trình 'Chặng đường hạnh phúc'

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 02/07/2020 10:00:00 +07:00

(VTC News) - Webvison - đơn vị phân phối độc quyền camera hành trình hàng đầu Việt Nam phát động chương trình từ thiện “Chặng đường hạnh phúc”.

Tai nạn giao thông (TNGT) đang trở thành vấn nạn ảnh hưởng tới toàn xã hội. Theo thống kê, mỗi năm trên thế giới có 1,3 triệu người chết do TNGT, còn tại Việt Nam, con số tử vong là khoảng 8.248 người. TNGT có thể cướp đi sinh mạng của bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào, không ít nạn nhân dù may mắn giữ được mạng sống, nhưng phải gánh chịu hậu quả nặng nề bởi những di chứng của thương tật.

Webvision Việt Nam phát động chương trình 'Chặng đường hạnh phúc' - 1

Những di chứng để lại sau tai nạn giao thông vô cùng nặng nề với các nạn nhân.

Thấu hiểu những khó khăn của nạn nhân TNGT, ngày 5/7 tới đây, thương hiệu Webvision Việt Nam sẽ chính thức khởi động Chương trình từ thiện “Chặng đường hạnh phúc – Tấm lòng cho đi, tình người còn mãi”.

Webvision Việt Nam phát động chương trình 'Chặng đường hạnh phúc' - 2

Chương trình “Chặng đường hạnh phúc” do thương hiệu Webvison Việt Nam phát động.

Mỗi khách hàng mua một sản phẩm của Webvision là đã đóng góp vào quỹ từ thiện của chương trình 100.000đ. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Chương trình “Chặng đường hạnh phúc – Tấm lòng cho đi, tình người còn mãi” sẽ có sự góp mặt của đại sứ từ thiện Trụ trì chùa Phật Quang – Đại đức Thích Thiên Ân.

Webvision Việt Nam phát động chương trình 'Chặng đường hạnh phúc' - 3

“Chặng đường hạnh phúc” sẽ giúp gia đình nạn nhân tai nạn giao thông xoa dịu nỗi đau.

Những hoàn cảnh thương tâm do TNGT gây ra như hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai chưa tuân thủ nghiêm Luật Giao thông khi tham gia giao thông. Điển hình phải nhắc đến là hoàn cảnh đáng thương của chị Phạm Thị Quỳnh và anh Nguyễn Trung Thành ở xóm Phúc Thịnh, xã Tân Đức, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Cuộc sống của 2 vợ chồng rơi vào bế tắc, nợ nần từ lúc anh Thành bị tai nạn rồi sống đời thực vật. Dù vay mượn khắp nơi để chữa trị, nhưng sau 2 năm anh Thành vẫn không tỉnh lại, không ý thức, cũng chẳng thể cử động. Chính những hoàn cảnh như anh Thành, chị Quỳnh đã thôi thúc thương hiệu Webvison  Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện “Chặng đường hạnh phúc”.

Webvision Việt Nam phát động chương trình 'Chặng đường hạnh phúc' - 4

Hoàn cảnh thương tâm của chị Phạm Thị Quỳnh và anh Nguyễn Trung Thành. Những hoàn cảnh thương tâm như anh Thành chính là động lực của ban tổ chức

Chương trình lần này của Webvision không chỉ mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc mà còn là nghĩa cử cao đẹp và hiệu quả trong công tác tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Việt Nam.

Thương hiệu Webvision Việt Nam được người dùng đánh giá là một trong địa chỉ uy tín và tin cậy nhất hiện nay, là đơn vị phân phối độc quyền camera hành trình hàng đầu, sản xuất liên doanh giữa Nga, Hồng Kông và Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Webvision đều được kiểm định về độ an toàn và đảm bảo chất lượng, sản phẩm được kiểm tra kỹ càng và bảo hành tận nơi với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Hiện tại, Webvision có 2 showroom phân phối cấp 1 tại Hà Nội, TPHCM và hơn 200 đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Hạ Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều