Website của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam không thể truy cập

Sáng 26/11, nhiều người phàn nàn họ không thể truy cập vào trang chính thức của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) để mua vé cho trận bán kết gặp Philippines ngày 2/12 tới.

Website chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có tên miền https://vff.org.vn và http://m.vff.org.vn (giao diện điện thoại di động) đang trong tình trạng không thể truy cập.

Website cua Lien doan Bong da Viet Nam khong the truy cap hinh anh 1

Trang web của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang trong tình trạng không thể truy cập. (Ảnh chụp màn hình) 

Anh Xuân Phú (quận Thanh Xuân, Hà Nội) tỏ ra bức xúc khi cho biết cả buổi sáng nay anh không thể truy cập vào trang web của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để mua vé. "Tôi vào mấy trang https://ticketonline.vff.org.vn và https://vebongda.vff.org.vn thì nhận được thông báo không mở bán vé trực tuyến".

Trước đó, theo tìm hiểu của phóng viên, hai trang phụ https://ticketonline.vff.org.vn và https://vebongda.vff.org.vn bán vé cho trận bán kết AFF Cup giữa Việt Nam và Philippines (2/12) trong buổi sáng (26/11) không truy cập được.

Website cua Lien doan Bong da Viet Nam khong the truy cap hinh anh 2

Hai trang phụ để bán vé của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ra thông báo tạm ngừng phục vụ. (Ảnh chụp màn hình) 

Tới thời điểm khoảng 11 giờ, quản trị trang web ra thông báo không mở bán vé trực tuyến và sẽ mở bán lại trong thời gian sớm nhất trên website của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn mua vé online bán kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Philippines

Tổng thư ký VFF: Không có chuyện 'mua phiếu bầu' trước đại hội VIII

Tổng thư ký VFF: Không có chuyện 'mua phiếu bầu' trước đại hội VIII

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, tại Hội nghị BCH VFF lần thứ 13, khóa 7, chưa có thông tin gì về chuyện mua phiếu bầu.
Vì sao VFF chưa bán vé AFF Cup 2018 rộng rãi qua mạng?

Vì sao VFF chưa bán vé AFF Cup 2018 rộng rãi qua mạng?

Số lượng vé xem các trận đấu vòng bảng của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 được VFF phân phối qua mạng chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ so với sức chứa sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU