Webgame MMO hàng đầu thế giới sắp cập bến Việt Nam
  • Zalo

Webgame MMO hàng đầu thế giới sắp cập bến Việt Nam

Thế giới game Thứ Bảy, 31/12/2011 08:29:00 +07:00

Hiện tại, trò chơi này đang được xếp hạng hàng đầu trong thể loại webgame kiếm hiệp tại Trung Quốc và cũng là hàng đầu thế giới với cộng đồng game thủ

(VTC News) - Đó là game Anh Hùng Viễn Chinh thuộc thể loại webgame MMORPG kiếm hiệp đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Đài Loan hơn một năm qua. Hiện tại, trò chơi này đang được xếp hạng hàng đầu trong thể loại webgame kiếm hiệp tại Trung Quốc và cũng là hàng đầu thế giới với cộng đồng game thủ lên đến hàng triệu người.

Anh Hùng Viễn Chinh lấy bối cảnh thời loạn lạc, tranh giành quyền lực giữa ba nước Tần, Hán, Sở. Tương ứng với game, người chơi sẽ được gia nhập vào một trong ba môn phái: Côn Lôn, Tiêu Dao, Đường Môn. Game thủ sẽ bước chân vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm, trải qua những đoạn trường chông gai, thử thách. Bằng mưu lược và tài trí của mình, game thủ sẽ điều binh khiển tướng, đấu tranh chống lại các thế lực hung tàn, trở thành những anh hùng hào kiệt, thống nhất thiên hạ.


Anh Hùng Viễn Chinh cũng được đánh giá là game có hình ảnh sắc nét, chân thật nhất trong thể loại webgame hiện nay. Đó là nhờ nhà sản xuất GuangZhou JieYou đã sử dụng kỹ thuật nâng cấp công nghệ đồ họa 2D lên 3D.

Đặc biệt, trong quá trình chiến đấu, game thủ sẽ không khỏi bất ngờ trước những cảnh sắc hoành tráng, huyền ảo.
Theo nguồn tin riêng của phóng viên, khi cập bến Việt Nam, webgame này sẽ đổi tên thành Hùng Bá Thiên Hạ. Hiện trang fanpage của trò chơi này cũng đã xuất hiện tại Zingme và Facebook với tên gọi Hùng Bá Thiên Hạ. Tuy nhiên, danh tính nhà phát hành vẫn chưa được công bố, nhưng cộng đồng game thủ cho rằng đây là của VNG. Dự kiến, trong quý I/2012 game sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Một số hình ảnh ingame:

 
 
 
 

Hạ Vy

Bạn có cảm nghĩ gì về "Webgame MMO hàng đầu thế giới sắp cập bến Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin