Webgame Gunny 3.0 cũng "ăn theo" trào lưu 3D

(VTC News) - Phiên bản Gunny 3.0 vừa cập nhật vào ngày 29/07/2011 đã thay đổi hoàn toàn giao diện của vương quốc Gà vàng, người chơi có thể thấy rõ sự lột xác này trong quá trình thi đấu, hình ảnh nhân vật nổi bật hoành tráng sau mỗi lần 'pow' tạo cảm giác như hiệu ứng của 3D.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp mắt của Gunny sau khi Gà vàng lột xác:

Tại phòng Khiêu chiến, hình ảnh nhân vật cuốn hút và sinh động hơn các phiên bản trước đây 
Hình ảnh trong khu vực Ải viễn chinh khi tham gia đấu Boss rất ấn tượng 
Mỗi khi dùng tính năng ‘Pow’, nhân vật của bạn sẽ được phóng to ra trông rất ngầu và hoàng tráng 
Giao diện lật bài và kết thúc trận đấu được thiết kế lại, hiển thị rõ ràng các điểm số của nhân vật 

Thay đổi giao diện thi đấu cũng là một trong những cập nhật chủ đạo của Gunny trong phiên bản 3.0 lần này. Game thủ có nickname o0Bexjnh_No10o cho biết: “So với phiên bản cũ, giao diện của Gunny 3.0 thật bắt mắt, giao diện chơi ngầu hơn lúc trước. Mình thích nhất là hiệu ứng nhân vật khi dùng pow, hình nhân vật hiện to ra rất hoành tráng, mỗi lần Gunny cập nhật đều mang đến cho mình những hứng thú khác nhau”.

Ngoài việc thay đổi lớn về giao diện chơi cùng với tính năng sư đồ hay khai mở thêm lỗ khảm nạm thứ 5 và 6 thì Gunny còn có những cập nhật phụ không kém phần hấp dẫn như: người chơi sẽ được nhận vật phẩm miễn phí hàng ngày trong hệ thống cửa hàng Gunny, trong thi đấu nếu người chơi thoát ra bất thường thì vẫn bị trừ tỷ lệ thắng, các vật phẩm từ +7 trở lên sẽ không thể xóa được.

Trailer của Gunny phiên bản 3.0:

 
Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game