• Zalo

Vy Oanh: ‘Tôi không sợ đi vào lối mòn của những đồng nghiệp hát nhạc trẻ rồi hát nhạc xưa’

Sao Việt Chủ Nhật, 29/12/2019 07:09:36 +07:00

(VTC News) - Nữ ca sĩ tâm sự, mỗi người có một cách cảm nhận và chất giọng khác nhau.

Sau một thời gian ấp ủ, Vy Oanh cho ra mắt album Mỗi đứa một khung trời gồm những bài nhạc xưa quen thuộc như Mùa đông sắp đến trong thành phố, Bài không tên cuối cùng, Một lần nào cho tôi gặp lại em

Vốn là ca sĩ nổi tiếng với những bản nhạc trẻ, việc Vy Oanh chuyển hướng thử sức với dòng nhạc xưa gây bất ngờ cho khán giả.

Vy Oanh: ‘Tôi không sợ đi vào lối mòn của những đồng nghiệp hát nhạc trẻ rồi hát nhạc xưa’ - 1

Vy Oanh ra mắt album sau một thời gian ấp ủ.

Chia sẻ về quá trình thực hiện album, Vy Oanh cho biết có những ngày, cô ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau. Nữ ca sĩ nhập tâm vào ca khúc đến mức khi thu âm xong, cô cứ thẫn thờ vì quá buồn.

Cảm giác tim mình cũng đang tan nát như chính tâm trạng của các nhân vật trong ca khúc vậy” – nữ ca sĩ nói.

Vy Oanh chia sẻ thêm: “Tôi không sợ đi vào lối mòn của những đồng nghiệp hát nhạc trẻ rồi hát nhạc xưa vì mỗi người đều có một cảm nhận, chất giọng khác nhau. Theo tôi, lượng khán giả nghe nhạc của mình trên các trang online khá nhiều và đây là động lực để tôi ra mắt album”.

Được biết, sản phẩm lần này Vy Oanh thu âm cách đây 2 năm và nhận được rất nhiều khuyến khích, yêu cầu cô ra mắt. Bản thân nữ ca sĩ từng cho rằng, nếu ít hoạt động khán giả sẽ quên mình nhưng cô cực kì hạnh phúc khi vẫn luôn được khán giả yêu thương.

Vy Oanh: ‘Tôi không sợ đi vào lối mòn của những đồng nghiệp hát nhạc trẻ rồi hát nhạc xưa’ - 2

 

Album lần này cũng đánh dấu sự trở lại của Vy Oanh sau một thời gian tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Thời gian qua, bên cạnh việc đi hát, cô còn mở kênh YouTube dành cho thiếu nhi, phát triển công việc kinh doanh riêng…Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng có cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ghen tị.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều