• Zalo

Vy Oanh tố Hari Won sống giả tạo, nhiễm bệnh ngôi sao của Trấn Thành

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 10/08/2016 16:35:00 +07:00

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sỹ Vy Oanh bất ngờ tố Hari Won sống giả tạo, thiếu chuyên nghiệp vì yêu Trấn Thành.

Sáng nay (10/8), Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải thông tin tố một ca sỹ gốc Hàn Quốc đến trường quay muộn nhiều giờ đồng hồ, gây thiệt hại cả tỷ đồng cho đoàn quay lên trang cá nhân:

'Cả đoàn phim chờ đợi một ca sỹ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên, người thể hiện bài hit ' You cứ Go Go' (Tạm dịch: Anh cứ đi đi)... Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8 tiếng mà đến giờ vẫn chưa quay'.

Screen Shot 2016-08-10 at 12.50.41 PM

 

Mặc dù không nói chính xác tên của ca sỹ nhưng các khán giả hâm mộ đều cho rằng người được 'chàng Bắp' nhắc tới không ai khác chính là Hari Won.

Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy cũng cho biết, việc Hari Won đến muộn là có thật, nhưng mọi thứ không quá nghiêm trọng như lời chọc đùa cô bạn đồng nghiệp. Đại diện truyền thông của Hari Won cũng xác nhận việc này và cho biết cô đã có lời xin lỗi cả đoàn quay.

Video ca sỹ Hàn Quốc JIS cover hit 'Anh cứ đi đi' của Hari Won:

vy-oanh-phau-thuat-tham-my-4

Nữ ca sỹ Vy Oanh

Chiều cùng ngày, nữ ca sỹ Vy Oanh bất ngờ đăng tải những dòng chia sẻ trên trang cá nhân tố Hari Won sống giả tạo, làm việc ngày càng thiếu chuyên nghiệp kể từ khi yêu Trấn Thành. Những câu chuyện của Vy Oanh nhận được nhiều sự chia sẻ của cộng đồng mạng.

Screen Shot 2016-08-10 at 4.17.13 PM

 

Vy Oanh viết: 'Gửi Hari Won. Trước đến nay Oanh rất ít khi đụng chạm đến ai nhưng hôm nay nhân dịp Ngô Kiến Huy nói Hari Won đi trễ làm cả đoàn phim ngồi đợi dài cổ, thất thoát tiền bạc. Oanh cũng muốn bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy nên bớt bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra.

Hari, Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao, ở Việt Nam bạn đã có rất nhiều thứ tiền tài danh vọng và cả những tình yêu đẹp, tình cảm chân thành của khán giả hâm mộ mà với sự canh tranh khốc liệt ở nước Hàn bạn có cố gắng đến mấy cũng khó có thể có.

Vâng, chúng tôi là những con người Việt Nam hiếu khách, hoà đồng dễ mến.

Tôi biết bạn từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi một cuộc thi mà tôi và nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt.

Và tôi cũng như những bạn trẻ khác rất thích ca khúc 'Anh cứ đi đi' của bạn, thậm chí hát mỗi ngày. Thế nhưng tôi không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác của bạn.'

 tran-thanh---hari-won-quan-quyt-gay-bao-phim_08-1460596693-width500height648

 

Sau khi tố Hari Won sống giả tạo, Vy Oanh 'đá xoáy' việc cô nàng bị nhiễm bệnh ngôi sao của Trấn Thành:

'Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ.

Nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng, anh Kyo York ... các bạn ấy không làm việc như vậy?

Ngày hôm đó, tôi đã rất bức xúc khi bắt buộc phải làm việc theo 'sở thích' của bạn. Tôi đã vất vả chật vật với thời gian vì hôm đó tôi có hẹn chụp ảnh bìa cho một tạp chí lớn cũng như có một buổi hẹn kí kết hợp đồng mua bán đất với đối tác và có lịch 6 giờ tối quay chương trình Bí mật đêm chủ nhật cùng với Trấn Thành, anh Vân Sơn, anh Quang Minh, chi Hồng Đào & Hạ Vi (vừa phát sóng tuần vừa rồi).

Lịch này tôi được nhận từ rất lâu khoảng 3 tuần trước đó. Vì sao tôi phải bắt buộc làm điều này? Thưa bạn, vì tôi có trái tim, có lương tâm của con người.

Tôi làm điều này vì thương các em mà chắc là bạn cho là lính lác, không quan trọng. Nếu tôi bỏ quay thì không chuyên nghiệp, gấp quá các em kiếm đâu ra người thay thế. Đương nhiên, những thiệt thòi của các em bạn sẽ không phải chịu rồi.

Bỗng đêm đó 11 giờ khuya, đang ru con ngủ tôi nhận đc tin nhắn chị Oanh giúp tụi em phải đổi giờ gấp. Tôi hỏi lí do các em không dám nói thật, sau một hồi thương lượng, thấy tôi cứng quá các em bảo vì chị Hari phải quay với anh Trấn Thành chị mới chịu. Tôi bảo vậy sao không sắp xếp ngay từ đầu vì mai lịch chị rất kẹt.

Các em bảo ban đầu chị ấy nói kẹt lịch chỉ quay đc lúc 2h giờ chiều, chiều nay không biết thế nào chị lại nổi hứng bảo chỉ quay được chung trò chơi với a Trấn Thành luc 6 giờ tối, nếu không có anh Thành chị không quay mà gấp quá tụi em không biết làm sao đành kêu cứu chị.

Tôi thương các em nhưng rất bực vì từ ngày vô nghề đến nay chưa bao giờ gặp trường hợp này vả lại tính tôi nếu giúp đc thì cũng phải đúng việc tôi mới giúp. Tôi cần có sự tôn trọng! Mà lại không phải quay giờ cũ là 6 giờ tối mà phải lên quay từ lúc 2 giờ chiều, giờ tôi đi chụp bìa báo.

2 giờ khuya tôi và các em vẫn chưa ngủ, thâm tâm tôi khi từ chối cũng rất sốt ruột vì thương tụi nhỏ quá, các em nhắn với tôi là khi nhận đc tin này tụi nhỏ không ăn uống gì đc vì lo lắng, không biết giải quyết ra sao?

Chỉ còn vài tiếng là đến sáng phải dậy chuẩn bị quay trò chơi đầu, mà giờ mấy đứa nhỏ không ngủ, lương tâm tôi thấy cắn rứt mặc dù không phải lỗi của mình, thậm chí mình là người bị quấy rầy. Con tôi cũng không yên giấc vì mẹ cứ điện thoại nói chuyện hoài.

Sau một hồi trăn trở không ngủ được, tôi nhận lời đồng ý. Tôi cố gắng dời lịch của mình ráng đến lúc 5 giờ chiều để kịp quay nhưng vẫn không dám hứa có chắc đến kịp 5 giờ chiều hay không? Vì việc nào dù to hay nhỏ khi đã nhận lời tôi đều phải làm cho đúng.

Cuối cùng thì tôi quay một trò chơi khác với anh Vân Sơn, Quang Minh, chị Hồng Đào, Gia Bảo, Nhật Kim Anh. Cuối cùng, bạn cũng đã muốn gì được nấy, có gì thì cứ đổ lỗi cho quản lí lộn lịch thôi đúng không?

Vậy đó, chỉ vì một chút xíu cảm xúc của Hari mà mọi thứ đảo lộn từ chiều đến gần sáng, ekip nháo nhào.'

thuthach42_kdwl

 

Cuối cùng, nữ ca sỹ khẳng định việc tố cáo này chỉ là một lời nhắc nhở với Hari Won: 'Tôi viết lên đây cũng mong như là một lời cảnh tỉnh kịp thời trước khi quá muộn với bạn. Vả lại, tôi phải viết để nếu có tiếp tục làm việc bạn có giở chiêu trò cũng sẽ suy nghĩ lại, vì rất nhiều người bị ảnh hưởng vì những chuyện không đáng này bạn ạ.

Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không dấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà.

Bởi vậy mới có câu 'Tài phải luôn đi đôi với Đức, ai rồi cũng chỉ có một thời thôi', bạn nhớ nhé.

Thân, Vy Oanh.'

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !