Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên Bộ Công an

Sao ViệtThứ Năm, 23/09/2021 12:10:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ ca sĩ Vy Oanh cho biết, cô nộp đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng lên cơ quan công an từ cuối tháng 6.

Sáng 23/9, nữ ca sĩ Vy Oanh cho biết: "Tôi nộp đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM và Cơ quan Cảnh sát Điều tra của Bộ Công An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận ở cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lý".

Giọng ca Đồng Xanh cho biết thêm: "Thông thường từ 2 đến 8 tháng (tuỳ theo loại tội phạm) đơn sẽ được xử lý, nhưng do tình hình dịch bệnh, 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên quy trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu, Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng".

Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên Bộ Công an - 1

Nữ ca sĩ Vy Oanh.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng làm đơn tố giác chủ một kênh Youtube. Theo Phương Oanh, người này nhiều lần tiếp tay cho bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có cô.

"Đừng tưởng làm Youtube rồi lách luật là được bạn nhé. Các bạn truyền thông bẩn khác nhìn vào mà noi gương nha" - Vy Oanh nhắn nhủ.

Ngoài Vy Oanh, nhiều nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thủy Tiên cũng xác nhận họ đã nộp đơn lên cơ quan chức năng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự của họ. 

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp